Mọi người có thông tin hay tài liệu, hoặc gì đó tương tự giải thích về hiện tượng này được ko?

Mh từng nghe bà kể về một cô bạn thuở nhỏ của bà biến mất bí ẩn rồi không ai nhớ ngoại trừ bà mình tương tự như câu truyện dưới đây. Và mh cùng từng xem một bộ phim có nội dung như thế tên Another (nhưng đó chỉ là phim thôi). Hôm nay mình lại đọc được cái này... Mình cũng tin là mọi người nghiêm túc khi kể chuyện này. Vậy nó là gì?

USER_SCOPED_TEMP_DATA_orca-image-234018016Từ khóa: Tâm linh - Tôn giáo

Trả lời

😅😅😅 Có 03 trường hợp khả dĩ ( Mình nói theo chuyện ở trường học nhe )

1. Giao thức thời-không bị trùng lấp, nhiễu loạn, gây ra các lỗ sâu trong đa vũ trụ, vô tình kéo theo các nhánh linh hồn nhập chéo qua các thể vật lý.

🤔🤔🤔 Chắc bạn xem qua clip này nhe, vì có mấy khái niệm giải thích bằng Telex cũng hơi lâu :

Bạn sống trong thể vật lý khác của chính mình trong thời không khác, về cơ bản là đại đồng tiểu dị, xui là cái tiểu dị lại rơi vào ông bạn thời chuổng cời.

Từ đó rẽ làm 02 nhánh :

01. Sau một thời gian, tiếp tuyến thời không tác rời, dây nối nhánh linh hồn kéo bạn về vũ trụ gốc, lỗ sâu biến mất, và bạn như người ở trển về ( mà đúng là ở trển về thật ).

02. Nhánh linh hồn giao thoa thể vật lý của bạn ở thế giới song song mất kết nối với Nguồn ( ôi mẹ ơi, khái niệm này từ từ mình giải thích sau nhe ) gây mất cân bằng đối trọng ( như là áp suất trong ngoài vậy đó ) kéo linh hồn bạn về thế giới gốc. Thể vật lý ở thế giới kia, lại chia làm 02 nhánh :

01. Nếu bạn là một tình nguyện viên ... Ôi tôi mỏi tay quá, bạn coi cái này để biết thêm khái niệm nha :

Thể vật lý đó sẽ được trong coi và sắp xếp lại lộ trình, từ đó, lại có 02 nhánh :

01. Lộ trình ( sứ mệnh ) cũ, và lại chia làm 02 nhánh :

01. Lộ trình cũ, linh hồn cũ : khi này thiên thần hộ mệnh của bạn sẽ kiếm tìm trong đa vũ trụ : một nhánh vất vưởng của bạn và kéo về ( yên tâm là Đại đồng tiểu dị, nhiều khi bạn ko nhận ra đâu ). Đây là phương án được ưu tiên vì nó ít hoặc không làm xáo trộn lộ trình. 🤔🤔🤔 Chết cha, lại có nhánh thứ 02 :

Lộ trình cũ, linh hồn mới ( kiểu Hồn trương ba, da hàng thịt á ... ) Dạng này phức tạp hơn vì cần tới quyết định của hội đồng, xem sinh mệnh nào chịu thế thân vào sứ mệnh nhất thể ... 🤔🤔🤔

Ôi mẹ ơi, đến đây nó phức tạp quá, vì 02 đại sinh mệnh mà nhất thể sau khi hoàn tất quá trình sinh mệnh và sứ mệnh thì cũng được, nhưng nhiều khả năng sẽ phải chạy thẳng về Nguồn của Sáng thế chủ ( Nguồn này khác nguồn kia nha bạn ) để xử lý thông tin thu thập và nghiệp - đức nếu có trong quá trình thực thi số mệnh.

Zồi ... Đến đây mình cũng Ứ biết trở lại từ khúc nào luôn.

Tóm lại là : đó là chuyện thường như cân đường lạng muối, ở thể nhẹ là "Deja vu" đó các bạn, không cần lo lắng đâu ( vì có lo cũng lo ko tới nổi ).

Phía trên mình chỉ thử giải một bài toán rất đơn giản của Đa vũ trụ thôi ( mà còn không nổi ). Thì các bạn có thể tưởng tượng "HỌ" và "NGÀI" siêu việt tới nhường nào khi phải chăm sóc cho Tam thiên đại thiên thế giới ( phạm trù này là giới hạn của NGÀI Thích Ca, còn trên và dưới nữa thì bao la hơn nhiều.

Zậy thôi ... thiên cơ cũng không nên lộ quá nhiều, vì gõ nhiều mỏi tay thôi chứ ko có gì, đọc trong sự thư giãn nhe cả nhà !!! Bye bye

Nội dung liên quan

Cái chết có thực sự đáng sợ không, tại sao con người thường sợ chết?

Tạm thời bỏ qua bản năng sinh tồn của con người, có lẽ là thứ chính yếu khiến chúng ta có cảm giác sợ chết. Tuy nhiên nếu ngồi xuống, và từ từ chiêm nghiệm về cái chết, liệu nó có thực sự đáng sợ? Nhất là với những cái chết không đau đớn (không do bệnh tật, tai nạn, bạo động...)

Với những người tin vào đầu thai, cái chết bỗng dưng trở nên vô nghĩa. Bên cạnh đó, đối với cộng đồng vô thần, cái chết đơn giản có nghĩa là sự kết thúc của sự sống, của ý thức từ não bộ của chúng ta. Chúng ta kết thúc một vòng đời, một hành trình mệt mỏi, vất vả liên tục đáp ứng những nhu cầu của cái bản ngã và cái thân xác.

Bạn nghĩ thế nào về cái chết? Bạn có e sợ nó không, hay bình thản đón nhận?

Mọi người có tin vào những lời tiên tri ko Nếu tin thì có giám thay đổi nó ko?

Thế giới tâm linh liệu có thực sự tồn tại?

Thế giới tâm linh liệu có thực sự tồn tại?

Phải làm gì với chứng đau đầu vì tập trung quá độ khi sử dụng siêu năng lực?

Hồi bé nghịch điện vô tình mình có siêu năng lực, nhưng nó làm mình tập trung quá độ và làm mình bị đâu đầu mình lên làm gì để thích nghi với nó???

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?

Tại sao Iphone không làm điện thoại 2 sim?

Mình thấy hầu hết hiện nay mọi người ưu tiên sử dụng điện thoại 2 sim, 1 sim phục vụ công việc 1 sim sử dụng 4G và cho cá nhân. Nhưng Iphone không có động thái cho việc sản xuất dòng điện thoại 2 sim như vậy. Tại sao nhỉ?