1. Noron.vn
  2. Mọi người có thông tin hay tài liệu, hoặc gì đó tương tự giải thích về hiện tượng này được ko?

Mọi người có thông tin hay tài liệu, hoặc gì đó tương tự giải thích về hiện tượng này được ko?

Mh từng nghe bà kể về một cô bạn thuở nhỏ của bà biến mất bí ẩn rồi không ai nhớ ngoại trừ bà mình tương tự như câu truyện dưới đây. Và mh cùng từng xem một bộ phim có nội dung như thế tên Another (nhưng đó chỉ là phim thôi). Hôm nay mình lại đọc được cái này... Mình cũng tin là mọi người nghiêm túc khi kể chuyện này. Vậy nó là gì?

USER_SCOPED_TEMP_DATA_orca-image-234018016Trả lời

😅😅😅 Có 03 trường hợp khả dĩ ( Mình nói theo chuyện ở trường học nhe )

1. Giao thức thời-không bị trùng lấp, nhiễu loạn, gây ra các lỗ sâu trong đa vũ trụ, vô tình kéo theo các nhánh linh hồn nhập chéo qua các thể vật lý.

🤔🤔🤔 Chắc bạn xem qua clip này nhe, vì có mấy khái niệm giải thích bằng Telex cũng hơi lâu :

Bạn sống trong thể vật lý khác của chính mình trong thời không khác, về cơ bản là đại đồng tiểu dị, xui là cái tiểu dị lại rơi vào ông bạn thời chuổng cời.

Từ đó rẽ làm 02 nhánh :

01. Sau một thời gian, tiếp tuyến thời không tác rời, dây nối nhánh linh hồn kéo bạn về vũ trụ gốc, lỗ sâu biến mất, và bạn như người ở trển về ( mà đúng là ở trển về thật ).

02. Nhánh linh hồn giao thoa thể vật lý của bạn ở thế giới song song mất kết nối với Nguồn ( ôi mẹ ơi, khái niệm này từ từ mình giải thích sau nhe ) gây mất cân bằng đối trọng ( như là áp suất trong ngoài vậy đó ) kéo linh hồn bạn về thế giới gốc. Thể vật lý ở thế giới kia, lại chia làm 02 nhánh :

01. Nếu bạn là một tình nguyện viên ... Ôi tôi mỏi tay quá, bạn coi cái này để biết thêm khái niệm nha :

Thể vật lý đó sẽ được trong coi và sắp xếp lại lộ trình, từ đó, lại có 02 nhánh :

01. Lộ trình ( sứ mệnh ) cũ, và lại chia làm 02 nhánh :

01. Lộ trình cũ, linh hồn cũ : khi này thiên thần hộ mệnh của bạn sẽ kiếm tìm trong đa vũ trụ : một nhánh vất vưởng của bạn và kéo về ( yên tâm là Đại đồng tiểu dị, nhiều khi bạn ko nhận ra đâu ). Đây là phương án được ưu tiên vì nó ít hoặc không làm xáo trộn lộ trình. 🤔🤔🤔 Chết cha, lại có nhánh thứ 02 :

Lộ trình cũ, linh hồn mới ( kiểu Hồn trương ba, da hàng thịt á ... ) Dạng này phức tạp hơn vì cần tới quyết định của hội đồng, xem sinh mệnh nào chịu thế thân vào sứ mệnh nhất thể ... 🤔🤔🤔

Ôi mẹ ơi, đến đây nó phức tạp quá, vì 02 đại sinh mệnh mà nhất thể sau khi hoàn tất quá trình sinh mệnh và sứ mệnh thì cũng được, nhưng nhiều khả năng sẽ phải chạy thẳng về Nguồn của Sáng thế chủ ( Nguồn này khác nguồn kia nha bạn ) để xử lý thông tin thu thập và nghiệp - đức nếu có trong quá trình thực thi số mệnh.

Zồi ... Đến đây mình cũng Ứ biết trở lại từ khúc nào luôn.

Tóm lại là : đó là chuyện thường như cân đường lạng muối, ở thể nhẹ là "Deja vu" đó các bạn, không cần lo lắng đâu ( vì có lo cũng lo ko tới nổi ).

Phía trên mình chỉ thử giải một bài toán rất đơn giản của Đa vũ trụ thôi ( mà còn không nổi ). Thì các bạn có thể tưởng tượng "HỌ" và "NGÀI" siêu việt tới nhường nào khi phải chăm sóc cho Tam thiên đại thiên thế giới ( phạm trù này là giới hạn của NGÀI Thích Ca, còn trên và dưới nữa thì bao la hơn nhiều.

Zậy thôi ... thiên cơ cũng không nên lộ quá nhiều, vì gõ nhiều mỏi tay thôi chứ ko có gì, đọc trong sự thư giãn nhe cả nhà !!! Bye bye

Nội dung liên quan

Ma với quỷ khác gì nhau?

Mọi người có tin vào những lời tiên tri ko Nếu tin thì có giám thay đổi nó ko?

Tại sao chúng ta lại cần phải tu hành?

Nhân sinh vốn trân quý. Mỗi sinh mạng khi xuất hiện trên thế gian đều có một sứ mạng cần phải hoàn thành, những trải nghiệm cần phải trải qua.

Vậy chúng sinh nên thuận theo thiên mệnh để tuần hoàn, hay nên vượt lên sự sắp đặt của số phận để cải biến.

Tu luyện là gì? Tại sao chúng sinh lại cần tu luyện? Không tu luyện thì sao?

Kính thỉnh các đạo hữu bình phẩm.

https://cdn.noron.vn/2020/06/02/0905fa024d57df223d249e123958c01c.jpg

Bạn có muốn sở hữu một tấm ảnh khỏa thân độ nét cao lưu lại thời huy hoàng của cơ thể mình Nếu không,bạn có nghĩ ngày nào đó bạn sẽ ước ao được nhìn thấy một tấm như vậy?

Có bạn gái nào từng mối sở hữu riêng cho mình tấm hình khỏa thân, lưu lại thời thanh xuân của mình không? Nói thật đi

Nếu tổ chức picnicccc thì mọi người thích mang góp mónnnn gì nhỉ?

Thử tưởng tượng xemmm nếuuuu chúng mìnhh đượccc gặppp nhau để đi picnic thì mọi người góp món gìì ? :>>> tớ xung phong kemmm dâuuu nha :*

https://cdn.noron.vn/2021/05/26/314155478366761-1622027217.jpg

Bạn có ý định lấy chồng người nước ngoài không Tại sao?