1. Noron.vn
  2. Mọi người nghĩ sao về việc các ngành nghề sẽ biến mất trong tương lai ở Việt Nam (nhất là tài chính ngân hàng ạ do em đang muốn theo học mà lo quá)?

Mọi người nghĩ sao về việc các ngành nghề sẽ biến mất trong tương lai ở Việt Nam (nhất là tài chính ngân hàng ạ do em đang muốn theo học mà lo quá)?

Trả lời

Bạn nên học những thứ bạn thật sự thích và quan trọng là phát triển bản thân( tính kỷ luật, kỹ năng mềm, ngoại ngữ, kiến thức, EQ...). Vì theo mình nghĩ nó giúp ích cho bạn rất nhiều dù là làm việc ở bất cứ ngành nghề nào. Chuyên môn chỉ là một phần và bạn có thể hoàn toàn tự học nếu nhu cầu công việc trong tương lai thay đổi. Đây là ý kiến cá nhân của mình.

Ngành đó là chắc cốp thừa người luôn nhé :v người đếm tiền sao nhanh bằng máy mà giờ dao dịch toàn bằng onl thì tương lai cần ai ngồi quầy nữa:v

Điều đó là chắc chắn làm nông nghiệp ấy em đừng tính toán xa vời vì ăn uống với hít thở thì chẳng ai đừng được

Nội dung liên quan

Lý do gì khiến bạn muốn học ngành mà bạn đang theo đuổi đấy?

Bạn đã bao giờ cảm thấy buồn vì bố mẹ không tâm lý khi bạn vấp ngã? Và liệu rằng, sau này khi làm bố mẹ, chúng ta sẽ tốt hơn?

Theo bạn nghề nghiệp nào sẽ cần nhiều nguồn nhân lực trong tương lai?

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Bạn có muốn sở hữu một tấm ảnh khỏa thân độ nét cao lưu lại thời huy hoàng của cơ thể mình Nếu không,bạn có nghĩ ngày nào đó bạn sẽ ước ao được nhìn thấy một tấm như vậy?

Có bạn gái nào từng mối sở hữu riêng cho mình tấm hình khỏa thân, lưu lại thời thanh xuân của mình không? Nói thật đi