1. Noron.vn
  2. Mỗi sáng bạn làm gì để bắt đầu ngày mới tích cực, tràn đầy năng lượng?

Mỗi sáng bạn làm gì để bắt đầu ngày mới tích cực, tràn đầy năng lượng?

Từ khóa: Kỹ năng mềm

Trả lời

https://cdn.noron.vn/2021/10/14/100749201354567-1634187238_1024.jpg
Ị chứ làm đách gì!!!!!! Bạn đừng nghe mấy đứa nói hoa mỹ màu mè, xộn lào đấy, sáng ra mà không Thải độc ra thì đố bạn làm được cái đách gì.

Thói quen đầu tiên mà mỗi buổi sáng mình thức dậy là đi ngay vào cái bồn cầu, thải luôn một bãi shit. Thải xong thì bụng nó nhẹ nhàng, đầu óc thì tỉnh táo, ruột thì thải được độc. Thói quen này gần như là bản năng, dậy 1 phát là người nó mắc ị ngay lập tức, không cần đến phút thứ 2.

Sau khi xong thì mình mới nghĩ đến được mấy cái hoa mỹ cao siêu khác. Còn sáng nào mà không ị được, shit vẫn còn chứa trong ruột thì... Đệt cụ, đảm bảo là hôm đó cái mặt tối om hắc ám như đêm 30, đách làm được cái quần què gì ra hồn. Có khi đi ra ngoài đường còn sợ nó mắc ị lúc nào không hay, có mắc trong khi kẹt xe sáng sớm không, đệt, nói chung sáng mà không ị thì y như rằng hôm đó xui bỏ con mẹ ra.

Ở Việt Nam bạn biết ra ngoài đường mà kiếm được chỗ ị sạch sẽ thì như vớ đường vàng, khó bỏ mẹ ra. Nên dường như không ị được ở nhà thì đách ị được ở đâu cả. Ngồi cái chỗ mà bờ mông của mình nó không quen thuộc có khi nó đách thèm ị ra.....Mà shit nó không chịu ra mà cứ ở trong ruột thì...nói thật, có khi mở miệng ra nói chuyện còn thối....

Mình nghĩ là trước hết nên có một giấc ngủ chất lượng để cơ thể phục hồi sau một ngày dài và có thể dậy sớm chuẩn bị cho ngày mới. Sau khi tỉnh giấc nên vận động về thể chất để đánh thức cơ thể. Mọi người có thể chọn theo sở thích chẳng hạn như thiền hay thể dục nhẹ nhàng hay một môn thể thao nào đấy như bơi, gym, nhảy aerobics tùy vào cơ thể, thậm chí chẳng cần tập mà đi dạo một vòng ở nơi thiên nhiên đẹp cũng đã rất sảng khoái rồi. Sau đó là ăn sáng đầy đủ vì bữa sáng quan trọng nhất trong ngày. Mình sẽ dành thời gian xem bản tin hoặc nghe nhạc một chút nữa trước khi đi làm.

Mình thấy duy trì đều thói quen tích cực vào buổi sáng mới là điều quan trọng. Dù thời gian thực hiện có thể ngắn hay dài nhưng nên làm đều để năng lượng được ổn định.

Mình thiền khoảng 5 - 10 phút. Chỉ là cố gắng tập trung vào hơi thở, chú ý từng thay đổi nhỏ nhất trong cơ thể mình, và cảm nhận mọi thứ xung quanh. Làm như vậy mình thấy giống như bồi đắp cho bản thân một tâm trí vững vàng hơn, thay vì sa vào bão thông tin trên điện thoại. Khi mình ý thức rõ về chính mình, cũng thấy bớt suy nghĩ và ít bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực :)

Theo mình thì trước hết tối hôm trước cần ngủ đủ đã, sau đó mình sẽ lên list những việc cần làm rồi bật nhạc remix căng cực để lấy tinh thần trong lúc vệ sinh cá nhân, và đương nhiên phải ăn sáng đầy đủ. 
Nếu có thời gian thì tập thể dục theo bài dạy của Hana Giang Anh là tốt nhất, tập xong hào hứng muốn bắt tay vào làm việc ngay lập tức  😤

Nội dung liên quan

Mỗi sáng thức dậy việc đầu tiên bạn làm là gì?

Tôi đã hỏi qua nhiều người xung quanh tôi câu trả lời nhiều nhất là cầm điện thoại lướt lướt chạm chạm. Thật đáng quan ngại!

Cho tiền người ăn xin, nên hay không?

Khi mà bạn đang đậu xe, dừng đèn đỏ, dừng đổ xăng hay bất cứ gì ở ngoài đường mà có người ăn xin tới, bao nhiêu lần bạn sẽ cho họ tiền? Sau mỗi lần đó bạn nghĩ gì?

Hiện nay những người ăn xin đa số đều bị chăn dắt cả, tức là khả năng cao số tiền bạn cho sẽ không có ích lắm. Nhưng như vậy nghĩa là nói không với họ.

Mình muốn biết suy nghĩ của các bạn như thế nào trong việc này. 😋😋😋

Sống quá tiêu cực , làm so để tích cực hóa?

Như title , mình thấy cuộc sống của mình quá tiêu cực , làm sao để tích cực hơn

Mình luôn nhìn mọi thứ xung quanh với cái nhìn tiêu cực .Làm sao để có cái nhìn tích cực hơn

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Có thể quên ngôn ngữ mẹ đẻ được không?

Ví dụ có người đi nước ngoài sinh sống xong gần như ko dùng tiếng mẹ đẻ nữa thì có khả năng nào họ sẽ quên bớt tiếng mẹ đẻ không?

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?