1. Noron.vn
  2. Một bài học mà cuộc đời đã dạy cho bạn?

Một bài học mà cuộc đời đã dạy cho bạn?

Cho bạn mượn tiền, không nhiều nhưng cũng lên đến hàng triệu. Bạn hứa trả rồi im luôn máy tháng. Từ bạn thân thành ra chủ nợ và con nợ. Kết luận: Đừng quá tin người khác!
Từ khóa: Phong cách sống

Trả lời

https://cdn.noron.vn/2020/09/06/870430276246137-1599380366.png

Đời nó vốn khốn nạn, nên cần rất bình thản đón nhận!

Trong 36 kế, giả ngu là kế hay nhất.

Một trong những bài học mà bản thân mình đã rút ra và khắc cốt ghi tâm là: "Đừng bao giờ để ng khác biết mình có tiền". Nếu để ng khác biết thu nhập của mình, thì sẽ có nhiều rắc rối đấy :)) Thu nhập của mình thì chỉ có ba mẹ là biết, còn kể cả bạn thân cũng ko nên biết, nếu bị hỏi, đừng trả lời thật.

Chúng ta hãy học cách từ chối khi có người muốn mượn số tiền lớn nhưng biết họ ít có khả năng để trả

Đời chả tin được bố con thằng nào cả, những gì mắt nhìn thấy chưa chắc đã là thật, những gì nghe thấy lại càng ko thể dễ dàng tin tưởng 100% được. Người làm chúng ta tổn thương và xiên dao vào lưng chúng ta lại thường là người chúng ta tin tưởng.

Hồi đi học hơi tự ti nên khi chơi với các bạn nam, chỉ nghĩ bạn bè quý nhau nên có thích cũng không bao giờ nói để giữ tình bạn đẹp. Thậm chí còn thể hiện rất mạnh mẽ, như con trai. Rồi tốt nghiệp, nhiều năm sau gặp lại, bạn hồi đó mình cũng thích bảo rằng hồi xưa thích mình lắm nhưng không dám nói.

Kết luận: Thích ai thì cứ nói ra đừng có tự ti, tự suy diễn, giữ trong lòng nếu không lỡ mất nhau cả cuộc đời đó.

Nội dung liên quan

[Luận nhạc] Nếu cuộc đời bạn là một ca khúc/bài hát, đó sẽ là bài hát nào?

Chủ đề này mình lấy cảm hứng từ bạn Nguyễn Tiến Phúc. Nhưng ở đây thay vì luận nội dung các bài hát, mình mong muốn khuyến khích các bạn cùng chia sẻ với mình:

Nếu cả cuộc đời bạn (oke, tính đến thời điểm hiện tại thôi) là 1 bài hát, đó sẽ là bài hát nào?

Với mình, đó sẽ là ca khúc It's My Life của Bon Jovi. Bài hát ca ngợi tình thần sống hết mình, cháy hết mình

"It's now or never. I ain't gonna live forever, I just wanna live while I'm alive..." (Bây giờ hoặc chẳng bao giờ. Tôi chẳng cần sống mãi mãi, nhưng miễn còn sống, tôi muốn được sống hết mình).

Có lẽ không ai biết, nhưng đây đã là một bài hát đồng hành với mình suốt thời niên thiếu. Nó là ngọn lửa soi sáng hướng mình về phía trước. Đúng, cuộc đời này rất đáng quý, tốt hơn là tôi nên cháy hết mình với nó.

Thân mời các bạn cùng tham gia chia sẻ!

Đã lần nào bạn đột nhiên cảm thấy tủi thân chưa?

Bạn muốn thể hiện bản thân là người như thế nào trên Noron?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?

Tư vấn giúp em con laptop cho sinh viên kinh tế năm 4 với ạ?

Anh em ơi. Cho mình xin ý kiến ❤️Mình là sinh viên kinh tế năm 4 mình muốn chọn dc 2 con laptop này cua FPt anh em cho mình ý kiến dùng lâu dài nên chọn em nào nhé??❤️Laptop MSI Modern 14 B11MOU 850VN i3 1115G4/8GB/256GB/14"FHD/Win 10 ❤️ Laptop HP 240 G8 i3 1005G1/8GB/512GB/14.0"HD/Win 10Chọn em nào mn “ mình dùng lâu dài ạ” rất mong giúp đỡ ❤️