1. Noron.vn
  2. Một người con trai khi yêu thật lòng thì thường có tâm lý như thế nào?

Một người con trai khi yêu thật lòng thì thường có tâm lý như thế nào?

Làm thế nào để biết rằng bạn trai ấy đang yêu mình thật lòng hay chỉ đang "chơi đùa" với cảm xúc của mình ạ? Có dấu hiệu, biểu hiện tâm lý nào để mình biết được người ta đang yêu mình thật lòng ?

Từ khóa: tâm lý khi yêu , con trai khi yêu

Trả lời

Một người YÊU THẬT LÒNG đơn giản là anh ta sẽ có nguyên tắc, lời thề với người bạn đời của mình. Và bất cứ điều gì và với giá nào thì anh ta sẽ KHÔNG BAO GIỜ phản bội lại lời thế đó, phản bội lại Người Bạn Đời của mình. Còn khi 1 người không có nguyên tắc cho tình cảm, lời thề của tâm hồn thì Hắn ta có thể làm bất cứ điều gì... Đừng Nhìn Lời Nói và Bề Ngoài.....

Trong Triết Lý Phật Giáo có một loại Tình Duyên giữa 2 người. Đó là lời thề không chỉ yêu nhau trong Kiếp Này, mà Hàng Nghìn, Hàng Triệu Kiếp về sau.. Muôn đời là người bạn đời của nhau, dưới lời thề của Trời Phật, ràng buộc không thể bị cắt bỏ

https://cdn.noron.vn/2021/07/25/90679189766993976-1627180920.jpg

1. Hành vi của anh ấy thật ngây thơ

Khi hai người ở một mình với nhau, anh ấy có thể từ một người sắt thép thẳng nam thành một cô công chúa nhỏ yêu chiều. Điều này không phải để làm hài lòng bạn, mà là vì anh ấy đã bỏ hết mọi biện pháp phòng thủ và chỉ để lại phía mềm mại nhất.

2. Suy nghĩ của anh ấy rất trưởng thành

Suy nghĩ của anh ấy thật ngây thơ, vì anh ấy không cần nghĩ đến quá nhiều vấn đề thực tế, sẽ có người san sẻ gánh nặng cuộc sống cùng anh ấy. Có thể anh ấy chỉ cần quan tâm đến bản thân và sống thật tốt. Vậy nên dù suy nghĩ của anh ấy có đơn giản, tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ không bị bất kỳ tổn thất nào.

Sau khi yêu ai đó, bản năng của con trai là bảo vệ người mình yêu. Ngay khi tinh thần trách nhiệm xuất hiện, suy nghĩ của anh ấy trở nên gắn kết và cực kỳ tiên tiến. Điều mà bạn chưa tính đến là tất cả đều nằm trong kế hoạch của anh ấy.

3. Tinh thần trách nhiệm

Trách nhiệm là sợi dây gắn kết chặt chẽ giữa bạn và anh ấy. Đôi khi, trách nhiệm có thể là một gánh nặng ngọt ngào đối với anh ấy, con người ai không muốn sống sung sướng hơn? Nhưng vì anh ấy yêu bạn nên sẽ có trách nhiệm theo bản năng. Anh ấy sẽ cảm thấy rằng cuộc sống của bạn có liên quan đến anh ấy, và bất kỳ lựa chọn nào anh ấy đưa ra đều là gánh nặng cho hậu quả của hai người.

4. Kế hoạch tương lai của anh ấy sẽ có bạn

Vì tương lai, anh ấy phải có bạn trong kế hoạch của mình, kể cả khi có kế hoạch cá nhân, anh ấy cũng sẽ cố gắng hết sức để cân nhắc lựa chọn của đôi bên, thay vì chỉ nghĩ đến bản thân.

5. Anh ấy phải chắc chắn trong việc chọn bạn

Sự lựa chọn chắc chắn là gì? Fromm nói: "Tình yêu không bao giờ chỉ là một cảm xúc, mà là một quyết định, một bản án và một lời hứa."

Anh ấy sẽ không bỏ mặc bạn vì chuyện khác, sẽ không thờ ơ với bạn vì người khác, anh ấy sẽ vẫn có quán tính “đối tốt với bạn” sau sự mới mẻ, để mọi người xung quanh biết rằng anh ấy là "hoa đã có chủ".

Để bạn cảm nhận rõ ràng cảm giác tồn tại và an toàn, không phải vì sự do dự hay thờ ơ của anh ta mà mỗi ngày trong đau khổ của được và mất.

6. Ngay cả khi nhìn thấy những thiếu sót của bạn, vẫn có kế hoạch để tiếp tục với bạn

Người yêu bạn không bao giờ chỉ bị ám ảnh bởi những điểm sáng của bạn, nhắm mắt làm ngơ trước mặt tối - tình yêu đích thực không có quá nhiều sóng gió. So với những đỉnh cao tuyệt đối của sự "tôn thờ" và "mê hoặc", đó là "sự hiểu biết".

Quá trình dài của sự tôn trọng và chấp nhận. Loại tình yêu này lắng xuống sau sự nhiệt tình. Nó không bao giờ hỏi bạn hoàn hảo đến mức nào, nhưng chấp nhận khuyết điểm của mình một cách hợp lý, bi quan nghĩ về vô số tương lai chưa biết và đưa ra kế hoạch tồi tệ nhất vẫn có một loại suy nghĩ nắm tay và cùng bạn đi tiếp.

“Yêu” không chỉ là một thần tượng đẹp đẽ và lãng mạn: khi thì tốt, lúc thì keo sơn gắn bó, nếu không cẩn thận thì đổ vỡ;

“Yêu” nghĩa là có dũng khí đối mặt với mọi vấn đề thực tế, có thể bình tĩnh quyết định: ở bên nhau mà sống.

7. "Bất thường" là tiêu chuẩn

Ngày thường, những chàng trai hóm hỉnh đối mặt với bạn nhưng lại tỏ ra hụt hẫng; những chàng trai thật thà luôn muốn có chút lãng mạn dành cho bạn; những chàng trai trong trò chơi cuộc sống bắt đầu nghiêm túc xem xét tương lai của hai người.

Không có biểu hiện cụ thể của tình yêu, nhưng nó chắc chắn có thể truyền cảm hứng cho một khía cạnh khác mà một người không bao giờ thể hiện.

8. Sẽ phân tích kỹ cảm xúc của bạn và biết cách tôn trọng

Bởi vì bạn có tinh thần trách nhiệm, tâm trạng và trạng thái của bạn có liên quan mật thiết đến anh ấy. Khi hai người xảy ra bất đồng, phản ứng đầu tiên của anh ấy không phải là bảo vệ quan điểm của bản thân mà cần có sự đồng cảm và biết cách nhìn nhận vấn đề từ góc độ của bạn. Ngay cả khi có khoảng cách, anh ấy sẽ cố gắng hết sức để tôn trọng sự lựa chọn của bạn thay vì bắt bạn phải thay đổi vì anh ấy.

Nội dung liên quan

Yêu một người là như thế nào?

Dù rằng không ai dễ định nghĩa tình yêu, nhưng ở đây chỉ là sự chia sẻ suy nghĩ cá nhân mỗi người: bạn nghĩ yêu một người là như thế nào?

Bạn từng yêu bao nhiêu người? Bạn có từng ở trong những mỗi quan hệ tình cảm mà không có tình yêu?

Có bao giờ bạn yêu một người đến mức thế giới này chỉ xoay quanh một mình người đó? Có một ai khiến bạn sẵn sàng thay đổi, từ bỏ chính mình, không oán không hối?

Bạn nghĩ tình yêu hoàn hảo trong suy nghĩ của bạn có tồn tại trên đời không?

Tình yêu thường đi kèm với ghen tuông? Vì sao chúng ta hay ghen?

Nếu yêu một người con gái thật sự nhưng bạn đấy đã có người yêu thì bạn có dám chờ đợi không?

Theo các bạn, nếu yêu một người con gái thật sự; nhưng bạn đấy đã có người yêu, thì các bạn có dám chờ đợi không?

Nếu được bỏ đi 1 nội quy của trường, bạn sẽ bỏ đi nội quy nào?

Nội quy trường mình không cho nhuộm tóc kể cả những màu trầm, nếu bị thầy cô thấy sẽ bắt nhuộm lại đen ngay. Nếu được mình muốn bỏ nội quy này.

Bạn có câu nói nào hay về thanh xuân không?

"Thanh xuân như một ly trà. Covid vài bữa hết bà thanh xuân". ĐH có 4 năm mà hết 2 năm học online vì con cô vít 🙂

Cho mình xin vài bộ Boy Love/Đam Mỹ hay ạ :3?

💌 Hơi nhạy cảm nhưng có bạn nào đồng hủ thì cho mình xin vài bộ Boy Love/Đam Mỹ hay hay ạ :3 ( ABO, SM hay H+ đều được ỤwỤ )