1. Noron.vn
  2. Một thế giới mà ai cũng một năng lực đặc biệt sẽ ra sao , và nếu được chọn bạn sẽ chọn thế giới như thế hay thế giới bình thường như bây giờ?

Một thế giới mà ai cũng một năng lực đặc biệt sẽ ra sao , và nếu được chọn bạn sẽ chọn thế giới như thế hay thế giới bình thường như bây giờ?

Trả lời

Nếu thế giới ai cũng có năng lực thì sẽ có năng lực hỗ trợ, khắc chế nhau. Quy luật cạnh tranh và sinh tồn sẽ có sự cân bằng sinh học cần thiết theo thời gian. Cùng với đó sẽ có sự tiến bộ, phát triển vượt bậc vì sự tiên tiến và cạnh tranh.

Có người cũng đã nghĩ tương tự như bạn và mô tả thế giới đó ở đây:

Nếu thế giới tất cả đều có năng lực đặc biệt thì ai cũng sẽ lười lao động. Tại sao họ cần lao động trong khi họ không chết. Tại sao cần phải đi máy bay trong khi họ có thể nhảy một cái là đến nơi mình muốn. Qúa trình lao động sản xuất sẽ dừng lại và rất nhanh thôi trái đất này sẽ bị phá tan tành

Nội dung liên quan

Thế giới sẽ ra sao nếu con người biến mất hoàn toàn?

Hiện thực kinh hoàng nào sẽ xảy ra trên trái đất, nếu toàn bộ nhân loại bất ngờ biến mất chỉ sau một đêm?

Nếu như Biden thắng thì cục diện thế giới sẽ thay đổi như thế nào?

Hai ứng cử viên cho Tổng thống đang cạnh tranh với số phiếu hết sức sát sao. Nếu như Biden trở thành Tổng thống thì cục diện thế giới sẽ có những gì thay đổi?

Lạm phát bằng đại học?

Chúng ta đang sống ở một đất nước rất chú trọng đến tỷ lệ tốt nghiệp. Tốt nghiệp THPT phải cao hoặc rất cao, tốt nghiệp Đại học cũng không được thua kém. Nhà nước muốn thế hệ lao động tương lai có trình độ Cử nhân càng nhiều càng tốt.

Mặt tích cực là trình độ lao động và dân trí của chúng ta càng được nâng cao so với vài thập kỷ trước. Thời đó, không nhiều người có điều kiện về tài chính và năng lực để học Đại học, điều đó làm cho những sinh viên vượt qua chông gai và thành công có được tấm bằng rất “gì và này nọ” trong mắt mọi người và tất nhiên là cả nhà tuyển dụng.

Ông bà chúng ta hay cảm thán thế hệ tụi nhỏ bây giờ thật may mắn khi được học hành đến nơi đến chốn. Nhưng khi một thế hệ ai cũng được tạo điều kiện như vậy, thì việc có tấm bằng Đại học nhìn đâu có “gì và này nọ” nữa.

Thế nhưng mình cảm thấy là khi tất cả chúng ta đều đặc biệt, thì sự đặc biệt đã không còn. Việc có tấm bằng Đại học đã không còn đặc biệt giá trị như lúc trước nữa.

[Quiz] Thách bạn trả lời đúng 3 câu hỏi IQ này?

☁ Câu hỏi nhìn dễ nhưng nếu trả lời được thì IQ của bạn cũng k phải dạng vừa đâu nhé 😁 Cách một người trả lời những câu hỏi đơn giản nhất có thể tiết lộ rất nhiều điều về họ và những gì họ đang suy nghĩ trong đầu.

☁ Dưới đây là 3 trong số nhiều câu hỏi được sử dụng bởi các nhà tâm lý học, để thử xem người trả lời là liệu có phải là thiên tài sở hữu IQ cao hơn người thường hay không 😤.

1. Ấm nước và con tàu hơi nước có điểm chung nào?

5752e3570da1014712a7951a47-1621684379289255583031

2. Một chiếc xe đua và một cơn lốc xoáy có điểm gì giống nhau?

cc933d58b091ba8c6ef0e932ef-162168447952947814849

3. Điểm chung của một chiếc giày và một chiếc bút chì là gì?

0b435a5a73ad88b51be5ce986e-1621684832358405672872


Nếu không có thời gian đọc nhiều sách thì trong đời nên đọc tối thiểu là những quyển nào?

Tôi không thích đọc sách nhưng có lẽ cũng cần đọc ít quyển để mở mang đầu óc mong mọi người chỉ giáo.Tôi cảm ơn.

Cho em xin 1001 tips tìm phòng trọ nhanh chóng với ạ, em sắp vô gia cư rồi huhu?

Hicc mùa dịch vừa rồi e có trả phòng chủ cũ bây giờ vì công việc mà phải lên thành phố nhưng e không có chỗ nào để đi hết. Anh chị có thể chia sẻ cho e có cách nào tìm phòng trọ nhanh mà uy tín chút không ạ ? E sợ mấy hội nhóm facebook lắm bị lừa mấy lần rồi