Mùa dịch này làm gì để kiếm tiền?

mùa dịch này tỷ lệ thất nghiệp tăng cao. Làm gì để kiếm ra tiền khi ở trong nhà quá lâu ạ.
Từ khóa: ncov, Kinh doanh và Khởi nghiệp

Nếu ở thành phố lớn thì có thể cân nhắc các việc thời vụ dạng "Người vận chuyển" như shipper vì các nhu cầu vẫn có rất nhiều, hàng quán bị đóng sẽ chuyển sáng bán online và mua online nên nhu cầu shipper sẽ rất nhiều

Trả lời

Nếu ở thành phố lớn thì có thể cân nhắc các việc thời vụ dạng "Người vận chuyển" như shipper vì các nhu cầu vẫn có rất nhiều, hàng quán bị đóng sẽ chuyển sáng bán online và mua online nên nhu cầu shipper sẽ rất nhiều

Ngoài các công việc về ship bạn có thể tham khảo các công việc hỗ trợ khách hàng trong mảng kinh doanh online đây là xu thế bắt buộc trong mùa dịch và xu hướng phát triển mạnh sau dịch. Hãy bắt kịp để có lợi thế kiếm tiền trong dài hạn sau dịch:

1. Hỗ trợ mua hàng Trung Quốc: Có rất nhiều khóa học hướng dẫn cách mua hàng Trung Quốc giá rẻ mà không cần biết Tiếng Trung miễn phí. Sau đó bạn tìm những group nguồn hàng và hướng dẫn cách nhập hàng cho những người không thạo về kinh doanh bạn có thể thu một khoản phí nhỏ về dịch vụ này. Ngọc đã hướng dẫn cho hàng trăm bạn trẻ bắt đầu khởi nghiệp theo cách này. Sau một thời gian khi có vốn các bạn có thể trực tiếp kinh doanh các sản phẩm.

https://cdn.noron.vn/2021/11/18/25088114333670-1637194858.jpg

2. Hỗ trợ về viết nội dung: Hiện nay nhu cầu về viết các nội dung xây dựng thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, bán hàng là rất nhiều. Các khóa học miễn phí hướng dẫn kỹ năng này cũng rất nhiều. Bạn có thể học cách viết nội dung đây là cách học kỹ năng kinh doanh vô cùng hiệu quả, không mất vốn mà lại có tiền. Sau 1 thời gian kỹ năng viết bài bán hàng trên Facebook, website của bạn lên tay, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm thành công.

3. Hỗ trợ các công cụ online: rất nhiều người làm kinh doanh cần hỗ trợ các công việc về online như chạy quảng cáo, chuẩn SEO bài viết, chỉnh sửa video, quay clip, điều chỉnh kỹ thuật sự kiện zoom, thiết kế slide canva,... Đây đều là cách kỹ năng quan trọng khi kinh doanh online. Tại sao không nhanh chóng học nó bằng cách học Miễn phí qua Youtube và hỗ trợ người làm kinh doanh. Bạn sẽ nhanh chóng thành thạo những kỹ năng giúp kinh doanh thành công.

Bài viết chi tiết thêm thông tin tại: