Mua laptop màn hình cảm ứng có phải là 1 sai lầm?

Mình đang muốn mua laptop mới, nhìn mấy chiếc màn hình có thể cảm ứng thấy thích quá, mà bạn mình kêu dùng không thích.

Từ khóa: laptop cảm ứng, laptop, Công nghệ thông tin

Các máy màn hình cảm ứng lúc nào chả dởm hả bạn? Mà mua laptop cảm ứng làm gì, mua 1 con lap ngon ngon vào, còn thích cảm ứng thì mua thêm cái ipad.

Trả lời

Các máy màn hình cảm ứng lúc nào chả dởm hả bạn? Mà mua laptop cảm ứng làm gì, mua 1 con lap ngon ngon vào, còn thích cảm ứng thì mua thêm cái ipad.

Mình dùng lenovo yoga có cảm ứng màn hình khá ngon. Lâu lâu gập máy tính dùng riêng cảm ứng xem phim vui phết

Khuyên thật là nếu mua lap cảm ứng thì tiền to lắm =)) như một con MSI flip e16 thì tầm 40-50tr, mới cả mình thấy nó không thực sự cần thiết ấy. Nhưng nếu bạn giàu thì ok :v

Hầu hết các thiết bị như Pin, Main đều nằm trên màn hình, nên thực ra khi chạy lâu màn hình rất nóng. Màn hình nóng -> Làm cảm ứng trên màn hình loạn hết cả lên -> Mình dùng 2 năm đầu thay 3 cái màn hình cảm ứng (có bảo hành). Hết bảo hành rồi mình tắt luôn tính năng cảm ứng, không bao giờ dùng trong 3 năm sau nữa để máy ổn định.

Tùy bạn thôi, nhưng mình khuyên là mua laptop bình thường thôi, ham hố loại có màn hình cảm ứng làm gì. Hoặc bạn cũng có thể mua, dùng 2 năm rồi để máy.

Theo mình thì laptop có màn hình cảm ứng nhưng vẫn có chuột và bàn phím thì mình cũng chả bao giờ chạm tay vào màn hình cảm ứng của nó để làm gì cả mới lại khi mà hỏng màn hình thì thay nó cực kì đắt nên để tối ưu giá thành thì làm một chiếc laptop màn hình cứng như bình thường thì nó tốt hơn

Mình đang dùng Dell 5406 2in1 cảm ứng hoàn toàn bình thường mà nhỉ, chạy đồ họa ngon nghẻ, ko có giật lag, có hạn chế nhất thì sợ va đập vào màn mà hỏng thì thay đúng là đau ví thật nhưng cũng dùng quen tay với màn cảm ứng rồi nên cũng hơi khó bỏ. Nói chung dùng rất ngon, mua laptop cảm ứng đi dùng cho tiện bạn ạ. Lâu lâu chán ko dùng bàn phím thì cứ thò tay lên màn hình lướt cho phê.