1. Noron.vn
  2. Mục đích sống của bạn khi đến thế giới này là gì ?

Mục đích sống của bạn khi đến thế giới này là gì ?

Từ khóa: sống thật

Trả lời

Không có mục đích gì, chỉ mong sống thoải mái hạnh phúc ngày qua ngày thôi

Góp phần gia tăng dân số :))

Sách ạ ^^

Đọc câu hỏi và nghĩ ngay về phim Soul :))

Câu hỏi của bạn mang tính sai lầm về triết học!

bạn không đến thế giới này, thế giới này không phải là nơi bạn đến, mà là từ thế giới này nơi bạn được sinh ra, và bạn đi về đâu đến đâu là quyền của bạn, ý muốn của bạn, sự lựa chọn của bạn chứ không phải là một nhiệm vụ, một mệnh lệnh từ ai đó đưa bạn từ một nơi nào đó đến với thế giới này phải làm gì đó.

bạn từ thế giới này sinh ra, bạn đang đi về đâu mới là câu hỏi đúng...!

còn bạn đi về đâu thì đó là ý muốn của bạn, nếu bạn không biết bản thân bạn muốn gì thì còn ai biết được nữa?

Nhiệm vụ kép: Mở lối và nâng đỡ nhân loại. 

Chòm sao Thất Nữ là một nhóm các ngôi sao đã cống hiến cả đời để làm tăng sự rung cảm của hành tinh và chia sẻ những ý thức mới thông qua sự sáng tạo và công nghệ. Họ đã hiện thân tại Trái đất gần như kể từ lúc bắt đầu có sự tồn tại của loài người. 

Bạn là một linh hồn có song song hai nhiệm vụ: nâng cao cấp độ linh hồn và làm tăng sự rung cảm của hành tinh. Nếu bạn đã được kêu gọi để viết ra thành câu, nói ra thành lời hoặc để dẫn đường mở lối, thì đây là dấu hiệu để bạn tiếp tục làm điều đó! Công việc của bạn đã được Thánh thần chỉ định. Trong tất cả các chòm sao, Thất Nữ là chòm sao hoạt ngôn nhất, và nhờ đó bạn có thể đã bắt đầu mở lối cho một trong số các nhiệm vụ của mình bước vào thế giới thứ ba, thế giới tâm linh. Cảm ơn bạn đã làm tốt trọng trách của mình trong phần kế hoạch này. Sự hiện diện và ánh sáng độc nhất của bạn là rất cần thiết.

Có lẽ là khám phá thế giới, giúp bù đắp thiếu sót của thế giới này thông qua việc nỗ lực cho đi sự giúp đỡ, nỗ lực trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân mỗi ngày.

Và một cái nữa mình nghĩ là thường xuyên tu tập, hướng tới cuộc sống tâm linh tốt đẹp hơn.

Mục đích chính chúng ta đến trái đất này là để học hỏi.

Mỗi người đều có mỗi bài học khác nhau, có người thì học cách yêu thương có người học cách chịu đựng sự đau khổ để mình phát triển tâm linh nhưng dù gì đi nữa ta đến trái đất để học và bài học thì không bao giờ có thể học được từ sự tử tế hay hạnh phúc đâu.

Chỉ có cái gọi là bất hạnh mới giúp ta học nhanh hơn, vì hạnh phúc mà được cảm nhận liên tục nó sẽ là đương nhiên, có mấy ai cảm ơn người cho mình ăn cơm hằng ngày đâu nhưng khi bị bỏ đói thì mới nhớ tới người đã đối xử tốt với ta.

Dù gì đi nữa bạn sinh ra trong gia đình nào gặp bất cứ ai cũng là trước khi tới trái đất này bạn đã sắp sếp hết nhưng bạn đã quên đấy thôi hãy cố gắn nhớ lại bạn nhé, chả có địa ngục nào cả ngoài trái đất này, càng hạnh phúc càng dễ cảm nhận đâu khổ, càng đâu khổ càng dễ cảm nhận hạnh phúc 💖

Chúc bạn sớm tìm lại ký ức đã mất.

FB_IMG_1617257943828


Để giúp mình không đau khổ và buồn chán. Giúp người thân mình và xã hội bớt đau khổ, buồn chán.
Mục đích sống của tôi đến thế 
giới này là giúp đỡ mọi trong những lúc khó khăn, giúp mọi người biết yêu thương lẫn nhau, 
Giúp mọi người xích lại gần nhau hơn để tăng thêm tình yêu thương. Nếu như tôi có khả năng về tài chính, tôi sẽ giúp những cụ già neo đơn  sống vui vẻ và hạnh phúc.  Giúp trẻ em nghèo hiếu học đạt được ước mơ để sau này còn góp phần cho xã hội. 
Tôi mong rằng mọi người đoàn kết lại, làm cho Trái Đất ngày càng thêm xanh tươi. 

Nội dung liên quan

Mục đích của ứng dụng này là gì?

Bạn nghĩ gì khi chứng kiến sự tung hô của truyền thông về hội Rich Kid?

#Richkid hay #hội con nhà giàu đang là đề tài mà truyền thông và mạng xã hội rất tích cực tung hô.

Từ hình ảnh long lanh, lối sống sang chảnh, du lịch khắm mọi nơi, xinh đẹp, siêu xe, hưởng thụ... Có lẽ đó là hình ảnh, là cuộc sống mơ ước của tất cả mọi người, cả hội giàu lẫn nghèo lẫn trung lưu.

Nhưng bạn có cảm thấy sự tung hô quá đà của truyền thông về Hội Rich kid thay vì vinh danh Hội con nhà bình thường học giỏi, hay hội nhà quê mà phong cách, hội con nhà nghèo mà vẫn cool ; hay hội mê đọc sách, hội mê lịch sử... là một vấn đề  ảnh hưởng xấu rất xấu cho giới trẻ. Chúng khiến cho giới trẻ càng ngày càng trở nên "ảo", có xu hướng vật chất hóa, chỉ ham mê những hào nhoáng bề ngoài thay vì trau dồi những cá tính , những phẩm chất, giá trị của bản thân? 

#sống như rich kid; mặc đẹp như rich kid; có giày hiệu túi hiệu đi du lịch khắp nơi trở thành lý tưởng thay vì những lý tưởng khác? 

Mình thật sự rất bực mình vì đọc những bài với giọng điệu như thế này:

"Ai trong số họ cũng đều xinh đẹp và giàu có. Người ta có câu: "Mây tầng nào gặp mây tầng nấy" quả chẳng sai tí nào!" 

 Và đây là 1 bài viết từ một tờ báo có sức ảnh hưởng rất lớn tới giới trẻ.

Mục đích nghe nhạc của bạn là gì?

Mình thường hay nghe nhạc để thư giãn và đôi khi nhạc còn giúp mình tập trung vào một điều gì đó. Bạn thường nghe loại nhạc nào và với mục đích gì?

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Nhắn tin chúc người khác ngủ ngon thế nào cho hay?

ae nonron có mẫu thì quăng tui tham khảo mấy bữa,tui đang có việc “đại sự” hí hí :v