1. Noron.vn
  2. Nên dùng app nhắn tin nào thì an toàn?

Nên dùng app nhắn tin nào thì an toàn?

Nghe bảo dùng Messenger không an toàn lắm vì nó thu thập nhiều thông tin người dùng. Thế ko dùng Mess nữa thì nên dùng gì cho an toàn hơn đây?

Trả lời

Về bảo mật thông tin người dùng thì mình ko chắc nhưng có 1 ứng dụng nhắn tin siêu an toàn giúp bạn bảo mật nội dung tin nhắn đó là ứng dụng Telegram.

Ứng dụng này có một tính năng được đặt tên là "secret chats" với công nghệ mã hóa tối tân cho phép người dùng trò chuyện thoải mái mà không để lại bất kì dấu vết nào trên máy chủ. Điều này có nghĩa là chỉ người gửi và người nhận mới có thể đọc được các thông điệp trao đổi. Người sáng lập Telegram tự tin tới mức sẵn sàng trao thưởng 200.000 USD cho ai có thể phá mã được các tin nhắn được gửi qua ứng dụng này.

Nội dung liên quan

Nên sử dụng app hẹn hò nào?

Nếu muốn thử làm quen qua mạng thì mọi người recommend ứng dụng hẹn hò nào? Ngoài Tinder, Okcupid, các bạn còn nghe app nào khác ko? Bạn bè các bạn có nhiều người sử dụng app hẹn hò ko?

Mọi người có thích học võ không ? Vì sao?

Crush có người yêu có nên tiếp tục nhắn tin quan tâm?

Mình với crush nhắn tin gọi điện được 2-3 tháng, xong vài hôm trước mình nt thì bạn ấy rep chậm. Mình sợ bạn ấy có chuyện gì nt hỏi thăm thì bạn ấy ko nói gì. Và rồi mình biết bạn đó có ngy. Giờ mình còn thích bạn ấy và ko biết nên làm thế nào, tiếp tục nhắn tin như bạn và chờ đợi thì làm phiền bạn đó ko ạ

Nếu được bỏ đi 1 nội quy của trường, bạn sẽ bỏ đi nội quy nào?

Nội quy trường mình không cho nhuộm tóc kể cả những màu trầm, nếu bị thầy cô thấy sẽ bắt nhuộm lại đen ngay. Nếu được mình muốn bỏ nội quy này.

Bạn có câu nói nào hay về thanh xuân không?

"Thanh xuân như một ly trà. Covid vài bữa hết bà thanh xuân". ĐH có 4 năm mà hết 2 năm học online vì con cô vít 🙂

Cho mình xin vài bộ Boy Love/Đam Mỹ hay ạ :3?

💌 Hơi nhạy cảm nhưng có bạn nào đồng hủ thì cho mình xin vài bộ Boy Love/Đam Mỹ hay hay ạ :3 ( ABO, SM hay H+ đều được ỤwỤ )