Nên xem Alita hay Hai Phượng?

  1. Phim ảnh

Như tiêu đề, nhân thể, ai xem rồi cho mình đánh giá khách quan nhất.

Bỏ ngoài tai lời tung hô từ báo giới và yếu tố "ủng hộ hàng Việt" chỉ quan tâm đến chất lượng thì ai cho mình đánh giá cụ thể nhất, sau khi đã xem xong cả 2 phim được không?

Từ khóa: 

alita

,

hai phượng

,

phim ảnh

,

phim ảnh

Hai Phượng mình chưa xem và chắc ngày mai sẽ đi xem nên ko bình luận.

Nhưng Battle Angel Alita thì chắc chắn là nên đi xem nhé và nên xem 3D/ 4DX/ IMAX

Trả lời

Hai Phượng mình chưa xem và chắc ngày mai sẽ đi xem nên ko bình luận.

Nhưng Battle Angel Alita thì chắc chắn là nên đi xem nhé và nên xem 3D/ 4DX/ IMAX

Alita kỹ sảo đẹp, câu chuyện hay, có thông điệp rõ ràng và ý nghĩa riêng của nó. Cá nhân mình thấy hay hơn mấy bộ Transformer

Hai Phượng: Đánh đấm thực sự rất thật hơn tất cả những bộ phim hành động mình xem, nhạc phim hay, có sự đầu tư và chỉn chu

Vẫn vote nên xem cả 2 nhé vì 2 trường phái khác nhau nên khó so sánh. Alita thì siêu thực còn Hai Phượng thì siêu thật =))

Mình mới xem Alita thôi, Nhưng ấn tượng và muốn nói là Không xem hơi phí :)

Được rồi, cảm ơn ý kiến của tất cả các bạn nhá :))

Hai phượng ko biết thế nào nhưng do thành kiến của bản thân với phim Việt nên vừa rồi chọn Alita. Nếu thích hành động, đánh đám xen 1 chút lãng mạn và thích hoạt hình thì Alita đáng để xem. Trong phim chỉ có võ chứ ko có súng, nhịp phim khá nhanh.

Nói chung nếu đc thì nên xem cả 2 phim. Còn nếu chọn thì dù có thành kiến hay ko thì phim cả thế giới tung hô với phim chỉ có Việt Nam tung hô. Vâng, chấp nhận "sính ngoại" 🤣🤣🤣

Nếu bạn bị bắt buộc chỉ chọn 1 trong 2, Hai Phượng vẫn là bộ phim đáng để bạn cân nhắc xem. Hai Phượng vẫn hội tụ đủ yếu tố kịch tính, tình cảm, hài hước, hành động và mãn nhãn. Nhạc phim chỉ có một bài do Phạm Anh Khoa trình bày rất "phiu" ở cuối phim.

Nếu bạn không bị bắt buộc chọn 1 trong 2, bạn nên xem cả 2 phim. 1 phim được coi là tiên phong xu hướng kỹ xảo mới còn 1 phim là hàng Việt chất lượng "chuẩn" quốc tế (phim được xuất khẩu và hiện đang đi dự LHP ạ). 

Bổ sung: Okay, tui thừa nhận có chút "thiên vị" vì tui là người Việt và tui rất tin ủng hộ phim Việt (trừ mấy cái hài nhảm huhu)  và tui... chưa xem Alita còn Hai Phượng thì rồi... Nhất định sẽ xem Alita và sẽ phản hồi bạn trong câu hỏi này khách quan nhất.