1. Noron.vn
  2. Nên xử lý dầu ăn thừa như thế nào?

Nên xử lý dầu ăn thừa như thế nào?

Mình nghe nói dầu ăn thừa ko nên đổ vào bồn vì lúc dầu đông lại có thể gây tắc hay sao đó. Thế thì đổ đi đâu, xử lý thế nào đây?

Trả lời

Chào bạn, dạo gần đây mình có tham gia 1 group trên Facebook tên là Ý tưởng tái chế- tái sử dụng. Và em có đọc qua 1 bài của một bạn trong nhóm chia sẻ về cách xử lý dầu ăn đã qua sử dụng.
Cụ thể là bạn ý đã dùng dầu ăn thừa để làm xà phòng ý. Mình thấy nguyên liệu chuẩn bị cũng khá đơn giản chỉ có cách làm là hơi phức tạp 1 chút. Nhưng sản phẩm rất oki. Ngoài ra bạn đó còn thử sử dụng dầu oliu kết hợp với các loại thảo dược để làm xà phòng tắm cho trẻ em, trị được 1 số bệnh ngoài da.
Bạn có thể tìm thêm thông tin trên internet nha.
À mình nhớ không lầm là bạn đó ở Hà Nội ý, và bạn đó muốn thu gom dầu đã qua sử dụng để tái chế. Nếu cùng thành phố thì bạn có thể vào group trên và tìm bạn đó để gửi dầu cho bạn đó nhen.

Nội dung liên quan

Da dầu bị mụn thì nên chăm sóc như thế nào?

Mình da dầu mụn thì nên chăm sóc như thế nào nhỉ mn.

Động lực nào để có thể xây dựng thói quen chạy bộ, rèn luyện sức khỏe tốt? ?

Ôi những cơn lười và những ngụy biện không thể sắp xếp thời gian. Lúc nào mình cũng bắt đầu chạy/ gym/ yoga được khoảng 2 tuần là mình lại hết hứng. Làm thế nào để có thể tạo đươc thói quen chạy tử tế, rèn sức khỏe

Nên ăn uống như thế nào để béo ?

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?