Nên xử trí như thế nào khi gặp côn đồ ngoài đường phố thích thể hiện?

  1. Xã hội

Thấy bọn này càng ngày càng manh động, nhiều trường hợp mình thấy người ta xin lỗi, nhẫn nhục cầu xin mà tụi này còn nhào vào đánh để thể hiện nữa, những trường hợp này nên xử lý thế nào? Hành xử thế nào? Có nên đánh lại không? Nếu mình yếu thế thì phải làm sao? 
Từ khóa: 

xã hội

Chạy là thượng sách, nhưng mà lỡ họ không để cho mình đi thì mình cũng bó tay.

Trả lời

Chạy là thượng sách, nhưng mà lỡ họ không để cho mình đi thì mình cũng bó tay.

Xăm lên vai phải câu: "Đời đ*o sợ thằng nào". Gặp côn đồ là khoe cái vai ra cho bọn nó thấy mà sợ. Trẻ trâu giang hồ mõm thì nhiều chứ giang hồ thứ thiệt ít có làm ba chuyện ko đầu đuôi như vậy.
Mà nhỡ có gặp phải bọn vẫn cứng thì dơ tiếp vai trái ra với câu: "Chỉ sợ mình anh" để khỏi bị đánh nhá.
*J4F* *Ko khuyến cáo làm theo, có gì ko chịu trách nhiệm* 🤣🤣
Chạy có vẻ là hèn nhát nhưng sẽ đem lại cho bạn cơ hội sống sót nhiều nhất. Cách tốt nhất để tránh việc bị tấn công chính là chạy
Đá vào háng kẻ tấn công: Kỹ thuật này hiệu quả ở mọi khoảng cách, sẽ khiến kẻ tấn công ngã gục. Nếu bạn ở gần, hãy sử dụng đầu gối; nếu ở cách một cánh tay, bạn có thể dùng bàn chân hoặc cẳng chân.
Tấn công vào cổ họng: Đấm mạnh vào cổ họng sẽ tác động vào khí quản và phá vỡ hơi thở của kẻ tấn công, khiến chúng tạm thời không thể làm hại bạn.
Chọc vào mắt kẻ tấn công: Bạn chỉ sử dụng được kỹ thuật phòng vệ này nếu đang ở khoảng cách gần. Ví dụ như khi kẻ tấn công đang quàng tay qua người và giữ Nếu bạn may mắn có hung khí để sử dụng hãy tấn công vào tay của chúng. Điều này sẽ khiến kẻ côn đồ bị tổn thương ở tay, không thể giữ chắc con dao.
Nếu không có hung khí, bạn hãy tóm lấy cổ tay kẻ tấn công thay vì cố tước dao.chặt bạn. Hãy nhớ rằng kỹ thuật này cực kỳ nguy hiểm vì có thể gây mù hoặc thậm chí tử vong, do đó chỉ được sử dụng trong những tình huống mang tính sống chết.
Nếu bạn may mắn có hung khí để sử dụng hãy tấn công vào tay của chúng. Điều này sẽ khiến kẻ côn đồ bị tổn thương ở tay, không thể giữ chắc con dao.
Nếu không có hung khí, bạn hãy tóm lấy cổ tay kẻ tấn công thay vì cố tước dao.
Trong trường hợp bạn chiếm thế thượng phong, kẻ tấn công có thể cầu xin tha mạng. Đừng để bị lừa, bạn cần biết đa số trường hợp này là chúng đang cố làm bạn lơ là sự phòng thủ, tìm cơ hội tiếp tục tấn công sau đó.
Khi tước được dao, hãy ném nó đi xa nhất có thể
Tùy đối tượng mà tung đòn. Yếu thì đừng ra gió.