1. Công nghệ thông tin

Nếu Android là tráng miệng, vậy điện thoại Android sẽ có vị thế nào

Cách đây ít lâu mình có viết một bài về tên các thế hệ Android đều là tên bánh ngọt tráng miệng. Và Android 9 vừa ra mắt cùng không ngoại lệ khi có một cái tên mỹ mều nhưng siêu ngắn gọn - Pie (bánh) :)))

Vậy thì nếu Android là món tráng miệng thì các nhà sản xuất điện thoại theo hệ điều hành Android sẽ tạo ra những món bánh với hương vị riêng như thế nào? Cùng nhau đọc bài viết sau nha!

Google - Bánh kem

Bạn không cần nhiều nguyên liệu rườm rà mới có thể tạo ra một chiếc bánh kem ngon, và phiên bản Android của Google cũng vậy. Cả bánh kem và bản Android của Google sẽ khiến bạn chẳng có gì để thắc mắc nhiều bởi kiểu dáng/giao diện đơn giản của nó. Android của Google không làm chậm máy với những tính năng gây tranh cãi, và một chiếc bánh kem đúng nghĩa sẽ không khiến bạn phải thắc mắc về những nguyên liệu kỳ lạ. Bất kỳ ai cũng có thể nhảy vào Android của Google và ngay lập tức cảm thấy thoải mái, và bất kỳ ai cũng có thể làm ra một chiếc bánh kem mà chẳng gặp mấy khó khăn.

Samsung - Bánh bí ngô

Bánh bí ngô là loại bánh phổ biến nhất thế giới, và Android của Samsung rõ ràng là bản Android phổ biến nhất thế giới, khi mà Samsung là hãng sản xuất Android duy nhất kiếm tiền ổn định nhờ vào mảng di động. Một chiếc bánh bí ngô sẽ khiến bạn choáng ngợp hơn một chút so với bánh kem, nhưng hương vị phụ thêm đó rất đáng để thử. Bánh bí ngô là món ăn xuất hiện trong các bữa tối của nhiều kỳ nghỉ, và điện thoại Samsung cũng vậy khi mà bạn nhận ra rằng, bạn chẳng còn gì thú vị để nói với gia đình mình nữa.

LG - Bánh khoai lang

Trông y hệt như bánh bí ngô, nhưng khi bạn cắn một miếng, bạn lập tức nhận ra nó không phải, và bạn bắt đầu thấy thèm một chiếc bánh bí ngô thực sự. Nhưng bạn đã tuyên bố rằng bạn sẽ ăn bánh khoai lang trong vòng 2 năm tới nên bạn đành chấp nhận thôi. Ở đây không phải nói bánh khoai lang không ngon, và bạn có thể sử dụng cùng loại topping như bánh bí ngô. Dù sao thì đây vẫn là một món tráng miệng khá thỏa mãn đấy.

Motorola - Bộ dụng cụ làm bánh táo cỡ nhỏ

Bánh táo và Motorola là hai trong một số khá ít những thứ đậm chất người Mỹ. Bạn có thể đến tiệm bánh và mua hẳn một chiếc bánh táo đã làm sẵn. Hoặc bạn có thể mua từng phần của một chiếc bánh táo đã làm sẵn về và xếp chúng lại thành một cái bánh hoàn chỉnh. Làm vậy sẽ mất công hơn, và một số nguyên liệu có thể không ngon miệng lắm, nhưng ít ra bạn có thể tạo ra một chiếc bánh với những nguyên liệu mà chưa ai nghĩ ra.

HTC - ...những mẩu vụn dưới đáy hộp bánh

Tại nơi có những mẩu bánh vụn kia từng là một thứ bánh gì đó, nhưng ở thời điểm hiện tại, chẳng ai biết nó là bánh gì. Và chúng ta không chắc bao lâu nữa chiếc hộp trống này mới được người ta ngó ngàng đến khi mà vẫn có một số hộp đầy bánh ngoài kia. Cứ lâu lâu, ai đó lại đến và đặt thêm bánh vào chính chiếc hộp đó, nhưng rồi rất nhanh sau đó, nó lại trống rỗng.

Huawei - Bánh pizza

Một chiếc bánh đẹp, nhưng chỉ thế thôi. Vị nó ngon đấy, nhưng lại chẳng phải là hương vị mà bạn nghĩ tới khi nói về "bánh". Bạn vui vì có nó, nhưng bạn chắc chắn không thể dùng loại topping mà các bánh thông thường dùng được. Không như các bánh khác, bạn có thể mua bánh pizza kích thước lớn và chia sẻ với bạn bè.

Xiaomi - Bánh "táo" sao-cũng-chơi

Có hương vị... gần như bánh táo, nhưng hình dạng thì khác, giống như nó đang cố để trở thành một thứ gì đó hoàn toàn khác. Nó vẫn ngon, và nó có thể sống tốt theo những tiêu chí của riêng nó. Không may là nó chỉ được bán ở một vài khu vực nhất định, có nghĩa là hầu hết khách hàng thậm chí chẳng biết đến sự tồn tại của chiếc bánh ngon lành này.

Sắp trưa rồi mà mình chưa được đi ăn nên mới viết ra bài này với một sự nhiều bánh đến lạ :3 Chúc mọi người có một ngày vui vẻ!!!

Từ khóa: android, hang_dien_thoai, banh, Công nghệ thông tin

Dùng Sam khá lâu và thấy khá ổn

Trả lời

Dùng Sam khá lâu và thấy khá ổn

Hồi trước mình có dùng Huawei một thời gian khá lâu và khi đổi sang hãng khác mình cũng không cảm thấy mất mát gì. Huawei mọi thứ đều ổn, mỗi thứ một ít, nếu như Pizza nhiều tinh bột no lâu thì Huawei pin khá “trâu”, giúp bạn “no” công nghệ suốt cả ngày.