1. Noron.vn
  2. Nếu bạn chỉ còn 24h để sống, bạn sẽ làm gì?

Nếu bạn chỉ còn 24h để sống, bạn sẽ làm gì?

Trả lời

Mình muốn ở bên cạnh gia đình với tất cả mọi người để luôn cảm nhận được hơi ấm yêu thương và tình cảm mà mọi người dành cho mình. Để mình biết rằng đến tận giây phút cuối cùng, gia đình vẫn là số 1.

Mình nghĩ nếu lúc đó có vợ con rùi,rùi còn bố mẹ,khi thông báo một tin như vậy khi đã ít thời gian ma cuc kỳ là khó nói,mình nghĩ chỉ nên tập trung tìm cách nào nói vs vợ mà hợp lý nhất,vợ mình đơ bị shock nhất

Chắc là viết di chúc, nói lời tạm biệt với người thân bạn bè, kiếm cái gì đấy ngon ăn 1 bữa và cuối cùng là kiếm 1 nơi cảnh đẹp thanh bình để tận hưởng nốt những giây phút cuối cùng của cuộc đời thôi.

Nói lời cảm ơn, xin lỗi với một số ít "trách nghiệm" xã hội mà mình chưa thể hoàn thành để có thể nhẹ nhàng cởi bỏ nó xuống khỏi người. 

Dành phần lớn thời gian cho những người mình thân yêu nhất (gia đình, vợ con) để động viên họ sống mạnh mẽ, vui vẻ kể cả khi không có mình.

Cuối cùng, dành 1 chút thời gian cho đam mê của đời mình. Ví dụ anh nào nghiện rượu thì làm 1 be, anh nào thèm thuốc thì bắn 1 điếu. Vậy còn mình, mình sẽ làm gì? Xin phép bí mật nhé. Hihi

Không còn thời gian mà làm gì nhiều luôn.

21 tiếng thì em sẽ về nhà với mẹ, có ông bà nội và người yêu ở đó luôn. Làm bất cứ việc gì mà lúc đó muốn làm.

2 tiếng còn lại thì em sẽ gọi đt nói vài lời với 1 số người thân thiết. Và 1 tiếng bàn giao lại toàn bộ mọi thứ đang làm liên quan đến công việc, trách nhiệm xã hội.

Chẳng làm gì cả. Trăn trối vài lời với người ở lại thôi. Chứ chuẩn bị lên đoạn đầu đài thì tâm trạng đâu mà làm với lụng.

Em sẽ đi mua quà cho những người em mà em yêu quý nhất rồi tìm cách tặng tận tay họ. Những giờ cuối cùng thì sẽ dành cho gia đình và người mình yêu.

Nội dung liên quan

Nếu chỉ còn một tuần để sống, bạn sẽ dành những ngày đó cho việc gì gì?

Bạn thích du lịch nước nào nhất ?

Nếu còn 1 tháng để sống, bạn sẽ sống như thế nào?

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?