1. Noron.vn
  2. Nếu bạn thích một ai đó mà người đó lại dành tình cảm cho người khác thì ta nên làm gì?

Nếu bạn thích một ai đó mà người đó lại dành tình cảm cho người khác thì ta nên làm gì?

Trả lời

Mình sẽ chỉ tiếp tục theo đuổi nếu như người ấy không thấy khó chịu về điều đó. Còn nếu người ta tỏ thái độ khó chịu thì mình sẽ dừng lại. Có nhiều cách để quan tâm họ hơn là cứ lẵng nhẵng ở bên khiến người ta cảm thấy phiền toái.

Mình có đứa bạn theo đuổi crush 2 năm, trong khoảng thời gian đấy crush của nó yêu 2 người khác =))) Nó vẫn ở bên ngày ngày tâm sự, làm quân sư cho crush. Đến một ngày crush quay sang thích nó thật. Giờ hai đứa nó là một đôi r 😃

Kiên trì theo đuổi mục tiêu.....

Thượng sách: tấn công dồn dập vào. Trung sách: từ bỏ. Chỉ kẻ yếu đuối mới từ bỏ, tình yêu là thứ phải dành giật lấy. Cho dù đôi khi 2 ng gặp nhau là đã thích nhau, nhưng đó cũng là do tính cách, sắc đẹp nó dành giật trong vô thức thôi.

Nên nếu bạn thích người ta và thực sự muốn 1 mối quan hệ thì cứ tán tỉnh, cưa cẩm thoải mái đi. Ng ta thích người khác chứ chưa phải đã kết hôn với người khác nên chẳng có gì vướng bận bạn cả đâu. Chưa kết hôn thì chen ngang chả là vấn đề, thực sự là vậy.

Hạ sách: cứ giữ trong lòng, chờ đợi. Bạn ko thể hiện ra thì mọi chờ đợi của bạn sẽ chẳng là gì. Bạn đối với ng ta chỉ là 1 con người như (7 tỷ - 2) người trên thế giới này thôi. Ko khiến người ta nghĩ đến bạn thì bạn sẽ bị lãng quên mà thôi. Rốt lại chỉ có bạn đau lòng.

Tóm lại, nếu thích bạn cứ cưa thoải mái. Đến khi ko cưa đc và từ đó tình cảm của bạn nhạt đi => từ bỏ, chấp nhận là kẻ yếu đuối nhưng thoải mái tâm hồn. Chứ đừng bao giờ giữ mãi trong lòng. Bạn giữ nhưng ng ta ko giữ thì chỉ là khổ đau thôi. "Yêu đơn phương như chó gặm xương, gặm ko tiếc thương mà chẳng có tý dinh dưỡng" đấy.

chấp nhận điều đó và biết từ bỏ thôi ạ haizz

Nội dung liên quan

Tôi nên làm gì khi yêu một người mà người đó lại không thích tôi?

Có lẽ những người yêu đơn phương, hoặc người có người yêu nhưng bị đá sẽ hiểu cảm giác này. Một người con gái mà mình yêu họ sống chết, có thể làm tất cả vì họ, vậy nhưng họ lại không có cảm xúc với mình, không yêu mình, dù biết rằng mình rất tốt với họ.

Đúng là không thể ép một người yêu mình được. Tôi biết phải làm sao đây?

Khi phát hiện chồng mình ngoại tình lần thứ 2 thì mình nên ly dị hay tha thứ?

Tôi không có cảm giác gì với người đó nhưng khi người đó làm gì cùng người khác, thì bản thân tôi lại không thích tại sao vậy?

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Nhắn tin chúc người khác ngủ ngon thế nào cho hay?

ae nonron có mẫu thì quăng tui tham khảo mấy bữa,tui đang có việc “đại sự” hí hí :v