1. Noron.vn
  2. Nếu chỉ được chọn 3 thứ để sống, bạn sẽ chọn gì?

Nếu chỉ được chọn 3 thứ để sống, bạn sẽ chọn gì?

# đương nhiên là ko tính những thứ thiết yếu như là thức ăn, nước uống, internet....

Trả lời

Khó hiểu quá ngoài các thứ thiết yếu ra thì chọn gì cũng được mà đã là các thứ thiết yếu thì cần gì phải chọn :v mà internet thì thiết yếu chỗ nào?

Nội dung liên quan

Nếu được mời đi du lịch 3 quốc gia, bạn sẽ chọn quốc gia nào?

Hihi, dĩ nhiên hiện nay đang dịch ncovid thì ở việt nam là an toàn nhất. Nhưng giả sử có ai đó tài trợ cho bạn đi du lịch nước ngoài miễn phí mỗi quốc gia 1 tuần để thăm quan, bạn sẽ chọn đi nước nào?

Làm thế nào khi luôn có cảm giác cô đơn?

Em luôn có cảm giác, ngoài gia đình ra thì em luôn chỉ có một mình. Tất nhiên là em có những người bạn và đồng nghiệp, nhưng trong đó không có ai khiến em cảm thấy em và họ là mối quan hệ thân thiết thật sự. Nếu xem trọng một người, em sẽ đối với người đó thật tốt, sẽ muốn người đó vui vì khi đó em cũng sẽ vui, nhưng nhiều lúc em thấy mình thật ngu ngốc khi làm vậy, vì bản thân em chưa nhận được những thứ kiểu như vậy từ ai cả. Em cho người ta mượn tiền, bất cứ lúc nào họ đang túng quẫn, em tự tay chuẩn bị quà sinh nhật cho ai đó nhưng họ lại làm em thất vọng hay không nhớ cả hôm sinh nhật em, bạn bè chuyển công tác em cũng mất mấy hôm suy nghĩ chuẩn bị gì đấy cho nó vì 2 đứa có khi lâu mới gặp nhau lại, nhưng nó chia tay mọi người cũng không gọi em,...Có một vài việc "nhỏ nhỏ" kiểu như thế, nhưng em là đứa nhạy cảm và những người đó làm em rất buồn, và em nghĩ đối phương chắc cũng không biết là đã làm em không vui đâu. Haizz, em không có gì nhiều, chi được cái hơi tốt bụng, nếu có ai đó hiểu và chơi với em thật vui thì tốt biết mấy, nhưng mà hình như không có ai.

Nếu bạn chỉ còn 24h để sống, bạn sẽ làm gì?

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Bạn có muốn sở hữu một tấm ảnh khỏa thân độ nét cao lưu lại thời huy hoàng của cơ thể mình Nếu không,bạn có nghĩ ngày nào đó bạn sẽ ước ao được nhìn thấy một tấm như vậy?

Có bạn gái nào từng mối sở hữu riêng cho mình tấm hình khỏa thân, lưu lại thời thanh xuân của mình không? Nói thật đi

Nếu tổ chức picnicccc thì mọi người thích mang góp mónnnn gì nhỉ?

Thử tưởng tượng xemmm nếuuuu chúng mìnhh đượccc gặppp nhau để đi picnic thì mọi người góp món gìì ? :>>> tớ xung phong kemmm dâuuu nha :*

https://cdn.noron.vn/2021/05/26/314155478366761-1622027217.jpg