1. Noron.vn
  2. Nếu được chọn, bạn sẽ chọn làm người lớn hay trẻ con?

Nếu được chọn, bạn sẽ chọn làm người lớn hay trẻ con?

Từ khóa: lựa chọn, trẻ con, người lớn, Hỏi xoáy Đáp hay

Trả lời

người lớn hay trẻ em thì cũng là con người, nên tôi chọn mình là 1 con người ! Dù gì thì trẻ em hay người lớn đều cũng có giá trị và phẩm giá như nhau, phẩm giá đó không ai lấy đi được, nên tôi nói rằng : phẩm giá con người cao quý lắm !

Không quan trọng người lớn hay trẻ con, mỗi ngày là phiên bản tốt hơn của hôm trước, sống cho bản thân, suy nghĩ vì mọi người, tự do là chính mình, tự do làm điều chính đáng.

Mình vẫn hay nghĩ, nếu được mãi làm trẻ con thì thật tốt. Mình sẽ lại lao vào lòng bố mẹ thoải mái mà chẳng ngại ngần gì, mình sẽ chẳng cần lo nghĩ, tính toán gì hết, rồi mình cứ sống hồn nhiên.

Nhưng mình đâu thể làm trẻ con mãi được, bây giờ mình có những điều phải lo, những người mình cần có trách nhiệm. Vậy là mình thấy bây giờ mình chỉ muốn lớn lên, sớm trưởng thành, vững vàng, như vậy thì mới đủ khả năng để sống tốt, cho mình và cho người khác.

Thôi thì, mình chọn làm người lớn. Mình cố gắng vui lúc làm trẻ con, vui khi làm người lớn. Mình sẽ tập biết ơn. Và mình nghĩ dù ở độ tuổi nào, dù mình có thay đổi, thì vẫn mong giữ gìn được trái tim và tinh thần thuần khiết như một đứa trẻ, Được vậy thì thật tốt...

Nếu được chọn, mình sẽ chọn làm người lớn. Nhiều người vẫn thường nói muốn làm trẻ em, “cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” vì trẻ em vô lo vô nghĩ, chỉ cần học tập và ngoan ngoãn, không cần làm việc nhà nhiều, Tết còn nhận được tiền lì xì, riêng mình thì thích làm người lớn hơn. Làm người lớn, bạn sẽ chăm sóc và báo hiếu cho cha mẹ, được làm những điều mình thích, có công việc ổn định để nuôi sống bản thân và hỗ trợ được cho gia đình, để yêu thương, sẻ chia, cho đi nhiều hơn là nhận,...

Nội dung liên quan

Kiếp sau, nếu được lựa chọn, bạn chọn mình là đàn ông hay phụ nữ?

Là phụ nữ thật khổ, liệu đàn ông có sướng không?
Hôm qua chị gái mình sinh bé gái đầu lòng mình đã chứng kiến và mình thực sự sợ.
Chị mình vừa đau đẻ vừa đau mổ sau hơn 10 tiếng trong phòng sinh...Đau đớn lắm, mình nhìn thật xót xa ám ảnh nhất là lúc từ phòng đẻ lên phòng phẫu thuật chị mình còn ngoái lại nhìn xem có ai đi theo không? Ánh mắt đó mình mãi mãi không bao giờ quên được. Mạnh mẽ lắm mẹ Cốm à.

Không phủ nhận là phụ nữ hay đàn ông đều có những đau đớn riêng. Nhưng mình vẫn thương phái yếu phụ nữ hơn. Chắc có lẽ do mình cũng là con gái.
Dù là kiếp nào đi chăng nữa mình đều mong muốn mình yếu đuối mong manh cần chở che của phụ nữ và đầy mạnh mẽ khi cần của đàn ông.
Còn bạn thì sao???Tại sao nước biển Mặn?

Nếu được chọn sinh sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh, bạn sẽ chọn ở đâu?

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Có thể quên ngôn ngữ mẹ đẻ được không?

Ví dụ có người đi nước ngoài sinh sống xong gần như ko dùng tiếng mẹ đẻ nữa thì có khả năng nào họ sẽ quên bớt tiếng mẹ đẻ không?

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?