1. Noron.vn
  2. Nếu được lựa chọn lại bạn có thay đổi ngành nghề của mình không?

Nếu được lựa chọn lại bạn có thay đổi ngành nghề của mình không?

Hoa còn căn đúng giờ mới nở thì Hỡi tuổi trẻ, đừng sống phí hoài!
Từ khóa: ngành nghề

Trả lời

Có lẽ không bạn ạ.
Mất 11 năm để tìm ra đam mê rồi nên không đổi nữa.

cho đến bây giờ thì mình vẫn chưa có ý định chọn lại những điều này. Đối với mình mà nói, những điều hiện tại đã đủ làm mình thỏa mãn rồi

Có những ko phải là mình hối tiếc vì đã chọn ngành này, mà vì mình luôn thích những cái mới, có thể thử những cái mới, gặp gỡ những con người khác, sống một cuộc đời khác cũng rất là thú vị.

Chắc 9/10 số đông sẽ chọn lại. Nhưng ko phải ai cũng đủ điều kiện, cơ hội và can đảm để làm điều đó. Nhất là những người sống cho ước mơ của các bậc sinh thành

Mình không biết mọi người thì sao nhưng định hướng nghề của mình luôn thích làm sáng tạo con chữ và sáng tạo hình ảnh. Sẽ luôn là như vậy. Và vì xác định được điều này nên dù làm ở những nghề có tên gọi không giống nhau thì mình vẫn cảm thấy không có vấn đề gì cả. Có thể là làm biên tập, có thể là content, có thể là PR,... who knows :)))

Nội dung liên quan

Nếu có thể thay đổi cách mình được nuôi dạy từ nhỏ, bạn sẽ thay đổi thế nào?

Với mình là sẽ không còn việc ba mẹ so sánh mình với "con nhà người ta".

Toán, Lí, hoá không giỏi, môn lí thuyết học khó thuộc thì nên chọn ngành gì?

Toán, Lí, hoá đều ko giỏi? Những môn lí thuyết học khó thuộc (học lâu, học rồi lại quên). Tốt nhất nên chọn vào ngành gì 😞?

Kiếp sau, nếu được lựa chọn, bạn chọn mình là đàn ông hay phụ nữ?

Là phụ nữ thật khổ, liệu đàn ông có sướng không?
Hôm qua chị gái mình sinh bé gái đầu lòng mình đã chứng kiến và mình thực sự sợ.
Chị mình vừa đau đẻ vừa đau mổ sau hơn 10 tiếng trong phòng sinh...Đau đớn lắm, mình nhìn thật xót xa ám ảnh nhất là lúc từ phòng đẻ lên phòng phẫu thuật chị mình còn ngoái lại nhìn xem có ai đi theo không? Ánh mắt đó mình mãi mãi không bao giờ quên được. Mạnh mẽ lắm mẹ Cốm à.

Không phủ nhận là phụ nữ hay đàn ông đều có những đau đớn riêng. Nhưng mình vẫn thương phái yếu phụ nữ hơn. Chắc có lẽ do mình cũng là con gái.
Dù là kiếp nào đi chăng nữa mình đều mong muốn mình yếu đuối mong manh cần chở che của phụ nữ và đầy mạnh mẽ khi cần của đàn ông.
Còn bạn thì sao???Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?