1. Tâm linh

Nếu FA đã lâu, có khi nào bạn dự định sẽ cắt Duyên Âm theo lời khuyên của các "Cô"?

Trước Tết, mình có dịp đi xem bói tướng ở một Cô, là mẹ của bạn mình; định bụng sẽ đi xem cho biết thôi. Ban đầu Cô xem tướng khuôn mặt và Chỉ tay, có nêu một vài nhận xét đánh giá về quá khứ và hiện tại, mình cho là đúng tầm 70% :))

Tiếp sau, Cô bàn đến chuyện tình duyên và mình bị chuẩn đoán là có Duyên Âm, sau đó được chỉ định là phải Cắt Duyên Âm, đồng thời phải sửa gấp một số bộ phận trên khuôn mặt như Nâng mũi, Xóa nốt ruồi lệ rơi gần mắt,... để đổi tướng.  Với mỗi dịch vụ được nêu ra sẽ có giá cả rõ ràng, ví dụ như Cắt Duyên Âm sẽ là 7 triệu đồng.

Ở thời điểm hiện tại thì mình không có nhu cầu cho việc này và cũng không có đủ khả năng chi trả, nhưng ở trường hợp chị bạn mình, một người sinh năm 1984, đã từ rất lâu chưa có người yêu, mặc dù ngoại hình đẹp và thành đạt, chị được cho là dính Duyên Âm ca nặng. Chị có thu nhập cao, và chi phí trên có thể chi trả dễ dàng, Cô đảm bảo là đã cắt nhiều ca tương tự và đã thành công.

Theo mọi người thì trường hợp của chị mình có nên thử một lần cắt hay không? Vì sao có và nếu không thì Vì sao ạ? 

duyen am
Từ khóa: duyên âm, valentine, tình yêu, fa, tâm linh

Gì mà duyên âm vs cả duyên dương? Toàn là linh tinh.

Tâm linh có thật, nhưng vấn đề này thì ko.

Cá nhân mình nghĩ vậy.

Trả lời

Gì mà duyên âm vs cả duyên dương? Toàn là linh tinh.

Tâm linh có thật, nhưng vấn đề này thì ko.

Cá nhân mình nghĩ vậy.

Nếu duyên dương mà đã không có, lại còn cắt nốt duyên âm thì cô đơn lắm bạn ơi. Mình vote ko cắt cứa gì hết ^^

Để giảm tỉ lệ cô đơn thì bạn Đặng Nhi ở dưới cũng có gợi ý rồi, mình thì chỉ nghĩ như này. Nhiều khi các bạn cứ than ế, than chán, nhưng bảo đi gặp mặt không chịu, đi sinh hoạt câu lạc bộ ko nghe, dùng app hẹn hò các thứ cũng ko thích, thế thì khó bỏ xừ. Phải xem mình có thật sự muốn thoát FA ko đã, chứ muốn là sẽ có cách ý mà :p

Duyên âm đối nghĩa với duyên dương, là ca rơi vào trường hợp có vong theo.

Nhiều trường hợp đã cắt âm mà dương chả có, bây giờ bàn về “cắt” phần âm.

Đối với người có “vong theo” tạm thời ko có từ nào khác thay thế, thì có 2 trưởng hợp, một dạng “áp vong” tức cho theo chỉ định theo dạng lâm thời để giáng cơ giáng bút, trường hợp này gọi là nhập xác. Trường hợp 2 là rơi bị động, tức là “vong theo” ko cưỡng lại đc.

Đối với 1 bác sĩ thì trong mắt anh ta ai cũng có bệnh, đối với người sinh hoạt thế giới tâm linh thì hầu hết là có “vong theo”. Vấn để tiếp theo là xử lý vong qua nghi lễ.

Sẽ trả lời ra sao khi có trường hợp cắt duyên âm xong thì mới việc trơn tru như mong đợi. Điều này đã có, và nó đã củng cố cho quan điểm cắt duyên âm là có hiệu nghiệm.

Nhưng tôi cho rằng, nhân quả thì ko thể cắt một cái cụp, dù trải qua nghi lễ gì, nhưng thông qua nghi lễ thì con nhang tương thích làn sóng và kích hoạt lại nội tâm bằng tâm thành kính qua nghi lễ, cảm thụ tâm và gặt gái thành quả nhất định sau nghi lễ. Lúc này nó trải qua một cuộc giải phẫu về tâm và auto tiệm tiến theo chiều hướng tốt của cuộc đời.

Còn về pháp sư và nghi lễ, nếu có vong thật thì trách nhiệm của họ đã xong, tống khứ âm binh về bản sở.

Lúc này, tỉ số đc ghi thông qua nghi lễ, nhưng thực ra chính bản thân con nhang đã tắm trong môi trường nghi lễ, còn tắm sạch hay dơ là tuỳ thuộc vào hệ nhân quả của tự thân. Vì vậy, có người cắt a mi đam xong nói đc, có người cắt xong...hết thở luôn là vậy.

Vậy, có nên cắt duyên âm ko?

Trong kinh Tăng Nhất A hàm kể câu chuyện, rằng một dị giáo đến khuyên Đức Phật hãy đến tắm con sông Hằng, rằng nó rất thiêng. Ai mà tắm con sông này đều sanh lên cõi trời. Đức Phật nói: nếu nó thiêng như vậy thì bầy cá sấu dưới sông thăng thiên lâu rồi!

Còn về sửa mủi cắt càm, tôi nghĩ cũng nên làm cho gương mặt thanh tú dễ nhìn nếu có điều kiện; chứ nếu sửa xe mủi mà cải vận là ko thể có. Ngũ quan, bát tự là nó quan hệ dây chuyền hết cả rồi. Nhiều anh ăn mày cũng mủi đẹp đấy thôi!

Cuối cùng, duyên âm nếu có cũng chả cắt làm gì, vì dịch vụ nghi lễ ko bảo hành cho ai. Còn nâng mủi sửa cằm thì tủy vào kinh tế, nhưng cải vận từ thẩm mỹ viện thì xưa nay chưa thấy ai có kết quả gì, chỉ có cải tâm thì còn may ra...

Hi Hương, cảm ơn chia sẻ của e!

A cũng nghĩ rằng có kiêng có lành, nếu cảm thấy nên cắt duyên âm, và có đủ đk về tài chính, thì có thể cân nhắc tiến hành. Tuy nhiên, cũng như những bạn/anh/chị khác đã chia sẻ trong thread này, a cũng từng nghe kể về những trường hợp những ng đã bỏ ra ko chỉ vài triệu mà hàng chục triệu để cắt duyên âm, nhưng kết quả cuối cùng là vẫn ko thành công mấy trong chuyện tình cảm.

Cá nhân a lun cố gắng tự định hướng mình trở thành 1 ng tu tập, nên a tin vào việc chúng ta có thể thay đổi/chuyển hóa các nghiệp nợ tiền kiếp của mình dựa vào việc sống 1 cuộc sống thật đạo đức, sống vì mọi ng, vì cái chung, đề cao tâm tính...nhiều hơn. Đây cũng là tư tưởng & đường lối chủ đạo của cả Phật Giáo & Pháp Luân Công - môn tập mà a đang nghiên cứu, theo đuổi. :D

A có viết 1 bài về Pháp Luân Công tại đây, e & các bạn đọc khác có thể tìm hiểu thêm nếu hứng thú:

Thân.

Bệnh thì có duyên gặp đúng Thầy mới chữa dứt được hoặc ko thì tự chữa thôi.

  • Nếu có tiền và muốn cắt duyên thì cứ làm, nhưng nếu ko hiệu quả cũng đừng trách ai cả vì bản thân mình muốn có tình yêu quá rồi mà còn muốn nhanh.
  • Còn nếu ko có tiền thì học cách "bận" với nhiều mối quan tâm khác quan trọng hơn để không còn nghĩ đến vụ "duyên âm" nữa. Mình ko bệnh mà nghĩ mình bệnh thế nào cũng bệnh thiệt :D
Khuyên bạn một số điều theo quan điểm của mình như sau:
- thế giới tâm linh là có
- duyên chưa tới trong đời sống vì chưa gặp người phù hợp thôi
Nên sống đúng tình cảm của mình ắt duyên sẽ tới
Chúc bạn và bạn bè của bạn sẽ hạnh phúc
Còn việc có nên cắt duyên âm hay không thì ông bà ta vẫn nói "có kiêng có lành", nếu linh tính mách bảo nên làm thì cũng cứ sắm lễ để Cô làm, nếu không cần thiết thì cứ bình thản, điều tốt đẹp sẽ đến với các bạn thôi, mình cũng chỉ biết nói những điều chân thành như vậy

Chị nghĩ là không nên :))

Vì kiểu xem bói mà đưa dịch vụ kiểu này thì đúng kiểu môi giới rồi :)) 

Hôm Tết chị về chị từng nghe mọi người ở nhà kể, bây giờ có nhiều thầy cứ thích "dọa người" rồi giới thiệu các dịch vụ cho thầy khác hoặc các dịch vụ như thẩm mỹ để ăn tiền . Đến bố mẹ và mọi người ở quê khá tín rồi mà cũng cảnh giác, thì bản thân mình là người trẻ, có tri thức nên có tính giác ngộ cao hơn :)) 

<Mẹ chị năm ngoái về vẫn bắt chị đi đội lễ để cắt duyên đấy, mà năm nay về đã nghĩ rất khác rồi > 

Nói chung chúng ta đều có nỗi sợ nào đó, và các dịch vụ đó đánh vào nỗi sợ của chúng ta, chúng ta ko sợ nữa thì thấy nó bình thường lắm.

Mình thì tin là có duyên âm, vì từng biết một trường hợp một chị dính duyên âm nặng, đi cắt đủ các nơi đều không thoát, thậm chí người âm đó còn nhập thân xác chị này và tìm cách giao tiếp với những người xung quanh chị ấy. Biểu hiện của những người dính duyên âm theo như mình biết không chỉ là FA lâu năm, mà còn có thể vẫn yêu hoặc để ý nhiều người khác nhưng không được dài lâu, xôi hỏng bỏng không, thậm chí yêu vào thì trở nên xui xẻo, trục trặc nhiều vấn đề, người ngợm luôn mệt mỏi, không yên, đêm gặp ác mộng, luôn nằm mơ thấy một người lạ nào đó đầu gối tay ấp cặp kè với mình... Nếu bạn mới chỉ FA lâu năm (mà lâu là bao nhiêu? 10 năm? 15 năm? hay chỉ mới 3 4 năm gì đó?) thì mình nghĩ chẳng có gì phải tin vào những lời "Cô" kia khuyên vội, vì nghe cái kiểu cắt duyên của "Cô" đó sặc mùi làm tiền.

 Tốt nhất là bạn và chị của bạn nên thử đi xem thêm vài chỗ khác nữa. :)) Để xem có nên tin là bạn có duyên âm hay không, hay người ta đang cố tình lợi dụng sự cả tin của bạn thôi. Đôi khi FA lâu năm là còn do khó tính, yêu cầu cao, chưa tìm được người thực sự phù hợp với mình. Mình có đứa bạn thân FA 24 năm nay, chưa từng có tình cảm với ai luôn, nó còn đang sợ nó có vấn đề về tâm lý ấy chứ chả nghĩ duyên âm hay gì cả.

Chị của bạn muốn làm lễ cắt duyên vì dư giả tiền thì cũng được. Vì cái đó chỉ mất tiền và thời gian chứ chẳng mất gì thêm. Nhưng để can thiệp thẩm mỹ trên mặt thì không nên đâu, vì cái đấy có khi tiền mất còn tật mang. :v Duyên âm chả biết có hết không chứ có khi làm xong mất luôn "duyên dương" thì chả biết bắt đền ai bây giờ.

Hãy sử dụng túy âm nhiều, sẽ cắt được duyên âm.

aaaaaa

Em hy vọng chị của chủ thớt chỉ xem ý kiến mọi người mang tính chất tham khảo và chị ấy sẽ là người tự quyết định. Nếu cắt duyên mà vẫn không linh ứng thì chị í cũng đừng buồn quá hay chê trách Cô. Duyên nhiều khi em thấy khó mà dễ, dễ mà khó. Dễ là mình nghĩ trong đầu chỉ cần tìm CÓ MỘT NGƯỜI phù hợp với mình. Khó là 7 TỶ NGƯỜI trên Trái Đất này mình không biết nên lựa ai, lựa ở đâu, lựa sao để phù hợp mình.

Khó hay không vẫn là ẩn số. Mong chị í hãy xem hành trình tìm kiếm "một nửa" của mình là trò chơi lì kì vui nhộn hấp dẫn còn gặp được người đó chính là phần thưởng/ chinh phục thành công trò chơi. ^^

Một bài trên Quora khá hay liên quan đến tìm kiếm tình yêu ạ: