1. Noron.vn
  2. Nếu không có internet thì bạn sẽ dành 1 ngày của mình như thế nào?

Nếu không có internet thì bạn sẽ dành 1 ngày của mình như thế nào?

Cuộc sống giờ gắn liền với internet rồi thiết bị công nghệ. Giờ 1 ngày ko có internet thì bạn sẽ làm gì? :)

Từ khóa: internet

Trả lời

Các bạn thử đi sẽ rất tuyệt vời, mình từng đi thiền ở hơn 10 ngày nơi đó ko được nói chuyện, nửa đêm thức giấc ko biết khoảng mấy giờ vì ko có đồng hồ. Các bạn tưởng tượng xem 😭 

Mình sẽ lâu dọn tủ sách, phân loại sách, đi thăm thú ngó nghiêng các quán cà phê sách, đi chơi phố sách rồi sau đó về nhà đọc sách ^^

Đi quanh nhà rồi lên giường đi ngủ tất nhiên phải mở cửa sổ để gió mát thổi vào bật cái radio xinh xinh nghe bài hát thật chill
Đi tưới cây chụp vài bức ảnh với bầu trời và cây cối
Lại cái sông gần nhà câu cá mà thật ra chẳng có con cá nào mắc câu đâu chỉ là gió rất mát nước sông cũng mát 
Chắc chắn sẽ rất tuyệt. 

4 năm nay tôi vẫn sài điện thoại cùi bắp=]]] ngoài ăn ngủ đi nhậu tập gym yoga đọc sách nghiên cứu tarot chiêmtinh v.v.v..v vẫn sống cười nhăng răng ra có sao đâu.

Thì cũng như mọi ngày thôi. Nhưng thời gian dùng để lướt mạng sẽ được thay thế bằng xem tv và tám chuyện với hàng xóm (nói đúng hơn là ngồi nghe người khác tám =]]])

Nếu là 1 ngày nghỉ bình thường nhưng mình lại quên nộp tiền net để cho tổng đài cắt mạng thì lịch trình khá đơn giản

Sáng dậy, ăn uống phê pháo xong đi nộp tiền net (tất nhiên ngày nghỉ thì ko ai ở đó mà mở mạng cho nên xem như cả ngày offline)

9h ôm cần đi câu

12h ăn trưa

13h nghỉ trưa

14h làm 1 số "dự án" còn tồn đọng trong nhà như đóng cái kệ sách, vệ sinh mấy cái quạt,... hoặc ko có thì đi làm mấy đồ resin trang trí, tập đàn, hát, kèn trống gì gì đấy tùy hứng,...

18h cơm tối

19h dạo phố, trà sữa

21h về tắm rửa

22h ngủ

(Tất nhiên nếu có ai rủ nhậu nhẹt hay đi đâu xa xa tý thì lại khác :)))

Nội dung liên quan

Bạn sẽ làm gì 1 ngày nếu trong tay không có smartphone, máy tính bảng không internet không có điện?

Đã bao giờ bạn cảm thấy bản thân mình thật khó hiểu?

Chào mọi người Thật ra hiện tại mình muốn tâm sự với mọi người một chút về tính cách của bản thân mình cũng như là của các bạn. Đã bảo giờ tự hỏi bản thân rằng mình thật khó hiểu bao giờ chưa? Với mình thì là rất nhiều rồi. Mình không hiểu lí do tại sao cứ mỗi lần mình ở một mình hay mình ở với gia đình,mình phải thừa nhận là cứ mỗi lần như thế là tính mình rất cục cằn và khó chịu, ngay cả với mẹ, bố hay thằng em của mình. Vậy mà đến khi mình ra ngoài và gặp bạn bè thì lại thay đổi 180 độ ra vui tính, hiền lành...umm không hẳn mà là vui tinh, sôi nổi và hài hước. Vài lần thằng em mình nhìn thấy cũng không nhận ra đấy là chị nó luôn mà cứ kiểu: "Chị là ai!? Em không biết!? Chị đi ra đi!!!"Cũng có khi mình biết mẹ mình buồn nhưng vẫn tỏ ra khó gần. Rõ ràng đầu mình thì thấy tội lỗi với buồn bã mà miệng thì nó cứ im lặng, như cái câu "Nói một đằng làm một nẻo ấy" (thay đổi từ "nói" thành "nghĩ" nhé). Trời ơi!! Mình không biết đây có phải do sự thay đổi của tuổi teen hay mà mình rối loạn nhân cách quá:") Ai biết thì giúp mình nhé!! À mà nếu các bạn có câu chuyện tương tự như mình thì hãy cùng nhau chia sẻ cho vui nhà vui cửa nhé!!

Nếu có 1 tỷ USD bạn sẽ tiêu nó như thế nào?

Hôm qua tôi nói chuyện với người bạn, hoá ra không phải ai cũng có sẵn kế hoạch cho việc sẽ có nhiều tiền. Muốn trở thành tỷ phú, chúng ta phải có tư duy của tỷ phú. Tại sao các bạn lại không tin tưởng vào việc trong tương lai mình sẽ giầu to, sẽ có nhiều tiền nhỉ?

Câu hỏi này sẽ giúp cho tất cả chúng ta một lần thử nhập vai trở thành những tỷ phủ đô la, để có những "kế hoạch" hoặc phương hướng chi tiêu, đầu tư hợp lý quả nếu "chẳng may" các bạn trở nên rất giàu có.

Nếu có ít nhất 10 câu trả lời, tôi sẽ chia sẻ với các bạn kế hoạch tiêu tiền nếu tôi có 1,000 tỷ VNĐ, 1 tỷ $, và 10 tỷ $ của tôi. Sẽ rất thú vị đấy.

0F1BA1D5-B7BA-44C5-ABB9-809BADBC3EE9E8D64369-E2BB-47D7-A0B2-9C126A69E556


Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?