1. Noron.vn
  2. Nếu ngày mai là ngày Tận Thế. Và bạn là người quyền lực nhất trái đất. Con thuyền của bạn chỉ chứa được 1 triệu người. Bạn sẽ chọn ai thành phần nào giai cấp nào?

Nếu ngày mai là ngày Tận Thế. Và bạn là người quyền lực nhất trái đất. Con thuyền của bạn chỉ chứa được 1 triệu người. Bạn sẽ chọn ai thành phần nào giai cấp nào?

Bạn sẽ chọn người nào để lên tàu. Dựa vào tiêu chuẩn gì? Tài sản hay đạo đức, hay khả năng sinh sản, kỹ năng, kiến thức???

Từ khóa: tận thế

Trả lời

Theo mình là không nên chọn ai, con thuyền ấy cũng không cần đi đâu cả, nếu tận thế, chúng ta hãy chấp nhận số phận như nhau.

Tài sản
Chọn tất cả các loại kể trên.hi

Nội dung liên quan

Nếu bạn là người cuối cùng trên trái đất, bạn sẽ làm gì?

Có nên hẹn hò với một người vẫn chưa quên được người yêu cũ?

Dẫu biết rằng ngày nay tìm được người đang single mà không có cảm xúc với ai thì không còn dễ dàng như ngày xưa nữa. "Cách nhanh nhất để quên được một người là có cảm xúc với một người khác" lại đang là một phương châm khó phủ nhận và đang được "thực hành" rộng rãi.

Liệu có rủi ro cảm xúc nào không khi hẹn hò với một người vẫn chưa quên được người cũ? Kiểu như vài tháng sau bọn nó quay về với nhau, và nhắn cho mình một tin "Anh/em thực sự xin lỗi!" :)). Hoặc khi họ qua được cảm xúc cũ rồi, họ lại thấy cần ai đó "hay ho" hơn mình? Rốt cục, mình chỉ là ... một dạng "trại cai nghiện"? ;))

Có thật sự hẹn hò với một người như thế chỉ toàn rủi ro? Có khi nào cơ hội cho người mới lại sâu sắc hơn nếu thực sự chia sẻ được với người kia qua những lúc khó khăn cảm xúc?

Thực sự rất cần chia sẻ từ kinh nghiệm tình trường so deep của các bạn! ;)

Nếu được biến thành 1 loài động vật trong 1 ngày thì bạn sẽ biến thành con gì?

Tui muốn làm con đại bàng vì muốn được bay lượn xem cảm giác thế nào =))

Cải thiện kỹ năng viết của bản thân như thế nào?

Ngoài đọc và luyện viết nhiều thì có cách nào cải thiện kỹ năng viết tốt hơn?

Trai ngoan có thích gái hư không?

Thường nghe gái ngoan thì thích trai hư, vậy ở đây có ai là trai ngoan mà thích gái hư không, vì sao bạn thích?

Bạn có cảm thấy ngần ngại khi đặt câu hỏi trên Noron không, nếu có thì vì sao bạn lại cảm thấy như vậy?