Neville: Cầu Thủ Không Thể Khống Chế CLB, Hành Vi Của Cristiano Ronaldo Khiến Tôi Không Vui

  1. Thể thao

https://cdn.noron.vn/2022/08/04/6379520663067947301504795-1659605738.png

Theo Bongdalu đưa tin, Gary Neville, huyền thoại của MU, nhắc tới vấn đề liên quan đến Cristiano Ronaldo trong khi được phỏng vấn. Ông nghĩ rằng MU nên cho siêu sao người Bồ Đào Nha thuận lợi rời đội.

Neville cho biết: “Tôi có thể nói cho bạn biết, thành tựu Cristiano Ronaldo giành được trong thế giới bóng đá vượt quá tưởng tượng của bất cứ ai. Anh sẽ trở thành cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá. Điều này sẽ không thay đổi nổi. 20 năm sau thì những việc xảy ra tại MU hè này sẽ bị quên hết.”

“Nhưng mà là đội trưởng cũ của MU, tôi không vui khi biết hành vi Cristiano Ronaldo làm ra trong phòng thay đồ. Trong những năm vừa qua, tình huống này luôn xảy ra. Người đại diện của Pogba, có thể không phải luôn là Pogba mà là người đại diện của anh, luôn đến CLB gây chuyện.”

“Bạn không thể cho phép cầu thủ của mình khống chế CLB. Vì vậy, Hiệp sĩ Ferguson điều khiển cầu thủ là vì cầu thủ đó cần thay đổi trong quá khứ. Tôi hiểu biết người hâm mộ của MU. Nhưng theo tôi nếu Cristiano Ronaldo muốn rời khỏi thì MU nên cho phép anh ấy rời đội.”

“Mùa giải mới sắp mở màn, xảy ra việc vậy rất tệ đối với đội bóng. Anh ấy phá vỡ kế hoạch của Ten Hag. Thực tế sau nay mỗi lần tham dự buổi họp báo Ten Hag đều sẽ bị hỏi đến Cristiano Ronaldo."

“Nhìn lại quá khứ, nếu một cầu thủ muốn khống chế CLB trong trường hợp Ferguson, Guardiola, Conte và Klopp dẫn dắt MU thì chỉ có một việc sẽ xảy ra. Chúng ta đều biết mà.”

Đọc bài liên quan:

Từ khóa: 

bóng đá

,

manchester_united

,

cristiano ronaldo

,

chuyển nhượng

,

neville

,

thể thao