Ngày Chim di cư thế giới là ngày nào?

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

09-10/05

Nội dung liên quan

Thực trạng xe ngày tết như thế nào?

Bạn đang là những đứa con xa quê ? Bạn đang là sinh viên ? Bạn đang là công nhân xa quê để kiếm sống ? bạn đang là một kỹ sư ?

THẾ NHƯNG  tất cả  cùng chung một câu hỏi tết nay đi  gì về  ? xe khách hay tàu ? Khi nào có lịch nghỉ để được về ? khi nào  bến xe mới bán vé ? mua vé như thế nào thì không lầm phải vé chợ đen ? nơi uy tín bán vé là ở  đâu ? Lỡ hết vé xe , vé tàu ,vé máy bay thì như thế nào nhỉ ? 

 CUỘC SỐNG MÀ ! Mọi thứ không quá dễ dàng đối với  ai nhất là những người mới  mua vé tết lần đâu , mới xa gia đình lần đầu tiên  đó sẽ là một chuỗi câu hỏi khó trả lời 

Và thực trạng nhu cầu mua vé rất đông nên  vé  đắt hơn ngày thường 2-3 lần . Có những xe bắt khách dọc đường nhét rất nhiều người nằm trên sàn ,trên đường luồng mọi người còn hay nói đó là " xe heo " 

Tại sao không có một giải pháp nào hay hơn nhỉ ? Nhà xe thì đâu phải ít mà tại sao vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu của con người nhỉ ? 

Ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam là ngày nào?

Một ngày của mọi người như thế nào?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?