Nghe nhạc buồn có giúp tâm trạng trở nên tốt hơn?

Em thấy nhiều người khi buồn thường nghe nhạc buồn, tuy nhiên thực chất thì điều này chỉ khiến tâm trạng trở nên tồi tệ hơn. Em là ví dụ điển hình. Mỗi lần mở nhạc buồn thì cứ y như rằng cả trời đất sụp đổ luôn vậy. Tuy nhiên nghe nhạc vui thì lại không đúng tâm trạng nên không đồng cảm được.

Em có tìm hiểu thì được biết là mỗi lúc buồn nên nghe nhạc vui, nhưng biết vậy mà vẫn không làm được. Mọi người có giống em không ạ?

Từ khóa: âm nhạc, nhạc buồn, tâm trạng, Âm nhạc

Trả lời

Không, nghe nhạc buồn làm bạn buồn hơn, tâm trạng tiếp tục đi xuống. Cơ mà khi nó xuống đến đáy rồi, ko chìm được nữa thì sẽ tự nổi lên thôi. Cá nhân mình khi buồn cũng nghe nhạc buồn, đọc truyện buồn, xem tragedy.

Thất tình mà nghe nhạc Mr. Siro thì bạn hiểu hậu quả rồi đấy.

Nghe nhạc buồn khi buồn sẽ khiến ta buồn nhiều hơn. Có thế nó làm ta khóc. Và nỗi buồn sẽ trôi cùng nước mắt. Khóc xong có khi tâm trạng ta sẽ được cải thiện đó. Nhưng nếu chưa đủ "đô" thì chỉ buồn càng thêm buồn thôi. 😂😂

Nội dung liên quan

Thất tình thì nên nghe nhạc vui hay nhạc buồn ạ?

Diễn viên nữ chính trong phim Xin chào ngày xưa ấy tên gì?

Tại sao nhiều người lại thích nghe nhạc buồn khi buồn?

Mọi người chưa đủ buồn hay sao mà lại thích nghe nhạc buồn đến thế?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?