1. Noron.vn
  2. Người da đỏ tới Châu Mỹ bằng cách nào?

Người da đỏ tới Châu Mỹ bằng cách nào?

Mãi sau này người ta mới tìm ra Châu Mỹ. mà loài người lại có nguồn gốc từ châu Á và châu Phi là chủ yếu. Làm cách nào người da đỏ có thể băng qua đại dương và tới Châu Mỹ

Từ khóa: người da đỏ

Trả lời

Hôm bữa mình xem video trên youtube ngta vẽ thấy họ đi từ Nga qua Alaska rồi tràn xuống á. Chắc là hồi xưa thiệt xưa thì Alaska với Nga còn liền nhau.

Nội dung liên quan

Mỹ phẩm nào dùng cho da khô?

Da mình thuộc loại da khô, cả vùng mặt và body, thời tiết hanh khô là bề mặt da sẽ bung vảy tế bào chết, môi cũng tương tự. Mọi người cho mình lời khuyên nên dùng loại mỹ phẩm tẩy tế bào chết nào cho môi và dạ với ạ?

Sự kiện/chi tiết nào trong Sử Việt bạn thấy hấp dẫn nhất mà chưa từng được dạy trong trường?

Dân yêu Sử Việt chắc chắn không chỉ tìm hiểu lịch sử nước nhà thông qua sách vở học trên trường lớp mà sẽ tìm hiểu thêm nhiều sự kiện, tình tiết qua những phương tiện khác.

Vậy sự kiện hay chi tiết nào ấn tượng, hấp dẫn và bất ngờ nhất mà bạn phát hiện ra trong quá trình tìm tòi về Sử Việt và chẳng có thầy cô nào dạy cho bạn trên ghế nhà trường?

Cùng chia sẻ nhé!

Cách nào để hạn chế dầu trên da?

Mọi người có cách nào để da hạn chế dầu không ạ. Sáng đi học là chiều mặt em như chảo dầu da xỉn màu đen lại. Thậm chí lên tới trường là mặt em đã đổ dầu rồi ấy ạ. Mọi người có ai giống em không ạ

Cải thiện kỹ năng viết của bản thân như thế nào?

Ngoài đọc và luyện viết nhiều thì có cách nào cải thiện kỹ năng viết tốt hơn?

Trai ngoan có thích gái hư không?

Thường nghe gái ngoan thì thích trai hư, vậy ở đây có ai là trai ngoan mà thích gái hư không, vì sao bạn thích?

Hãy để lại 1 câu quote và những người còn lại cùng đoán xem câu quote nằm trong cuốn sách nào!?