1. Noron.vn
  2. Người dân Trung Hoa có yêu quý Tập Cận Bình không, Tập Cận Bình là một chính trị gia khôn ngoan hay gian xảo?

Người dân Trung Hoa có yêu quý Tập Cận Bình không, Tập Cận Bình là một chính trị gia khôn ngoan hay gian xảo?

Người Việt Nam nào ở đây ghét Trung Quốc và Trung Cộng thì hạn chế trả lời nha, mình muốn khách quan nhất có thể về chính khách này, ông ta đã làm gì mà dân Việt muốn đập du khách TQ tới vậy(mấy đứa bạn mình đã từng muốn)

Trả lời

Đối với nguyên thủ lãnh đạo cả một quốc gia bảo chiều lòng cả tỷ con người thì không thể nào rồi. Muốn biết ông ấy có tài giỏi, có khôn ngoan không thì cứ nhìn vào đất nước Trung Quốc dưới thời ông ấy có ảnh hưởng ntn trên thế giới. Năm xưa khi Stalin lãnh đạo Liên Xô tiến hành cuộc chiến tranh vệ quốc đánh đuổi Đức Quốc xã người ta gọi ông là anh hùng dân tộc. Sau này ông lại bị gọi là độc tài đó thôi. Người dân Trung Quốc rất yêu qúy ông Tập vì vốn dĩ người Trung Quốc đã có tính bài ngoại, tinh thần tự tôn dân tộc của họ rất cao thậm chí đến mức cực đoan cũng có. Còn cái việc muốn đập du khách Trung Quốc thi có chứ. Nhiều khả năng do là du khách trá hình thực hiện mấy trò bẩn bựa được chỉ đạo thôi chứ ngươi dân Trung Quốc rất văn minh và lịch sự nhé

Nội dung liên quan

Tình yêu và học tập có thể phát triển song hành được hay không ?

Nghỉ lễ bạn làm gì?

Bạn có thói quen nghe nhạc khi tập trung làm việc và học tập không ?

Không biết có ai có thói quen như mình là nghe nhạc để tăng độ tập trung khi học tập và làm việc không? Nếu có thì loại nhạc mà bạn thường nghe là gì? Không biết có góc nhìn khoa học nào lý giải về tác dụng của thói quen naỳ không nhỉ.

Nếu được bỏ đi 1 nội quy của trường, bạn sẽ bỏ đi nội quy nào?

Nội quy trường mình không cho nhuộm tóc kể cả những màu trầm, nếu bị thầy cô thấy sẽ bắt nhuộm lại đen ngay. Nếu được mình muốn bỏ nội quy này.

Bạn có câu nói nào hay về thanh xuân không?

"Thanh xuân như một ly trà. Covid vài bữa hết bà thanh xuân". ĐH có 4 năm mà hết 2 năm học online vì con cô vít 🙂

Cho mình xin vài bộ Boy Love/Đam Mỹ hay ạ :3?

💌 Hơi nhạy cảm nhưng có bạn nào đồng hủ thì cho mình xin vài bộ Boy Love/Đam Mỹ hay hay ạ :3 ( ABO, SM hay H+ đều được ỤwỤ )