1. Thể thao

Nhận định bóng đá Chelsea FC VS Arsenal-Ngoại Hạng Anh,21/04/2022 01:45

Nhận định, soi kèo bóng đá Deby London Anh: Trận đấu bù vòng 25 giải Ngoại Hạng Anh 2021-22. Dự đoán, phân tích trận đấu mỗi ngày.

Chelsea đã đánh bại Crystal Palace với tỷ số 2-0 ở FA Cup cuối tuần trước và tiến thẳng vào trận chung kết. Về mặt giải đấu Ngoại Hạng Anh, Chelsea đã đánh bại Southampton với tỷ số 6-0 trên sân nhà ở vòng đấu vừa qua và đã có được 6 trận thắng trong 7 vòng đấu đã. Hiện tại, Chelsea đã bị loại khỏi Champions League mùa này, và toàn đội sẽ tập trung cho các giải đấu quốc nội.

https://cdn.noron.vn/2022/04/20/0chelsea-arsenal-1650441391.jpg
Arsenal đã để thua 3 trận liên tiếp gần đây, và các đối thủ đều là các đội không mạnh, điều này gây sốc, chính vì chuỗi trận toàn thua này mà Arsenal giờ đã bị loại khỏi tốp 4 một lần nữa, dù vẫn còn cơ hội cạnh tranh tư cách vé tham dự Cúp 1 mùa giải mớ nhưng khó khăn tăng đột biến,nếu không cẩn thận là có thể mất tư cách dự Europa League, có thể nói áp lực với Arsenal lúc này là rất lớn!

Nhìn chung, dù chênh lệch giữa hai đội về thứ hạng là không lớn nhưng về phong độ lại rất chênh lệch, Chelsea đang dần lấy lại phong độ trong thời gian gần đây và có được 3 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường, hàng tấn công cũng mạnh mẽ. Mặt khác, Arsenal bị ảnh hưởng bởi chấn thương của tuyến sau, cộng với việc đội bóng này thi đấu bết bát ở tuyến tấn công, dẫn đến liên tục để thua. Trận này họ lại thi ở sân nhà, muốn giành điểm trước Chelsea là rất khó.

Từ khóa: premier_league, ngoai_hang_anh, chelsea, Thể thao

xem chi tiết trận đấu và nhiều bài nhận định👉👉

https://reurl.cc/q5drMp

Trả lời

xem chi tiết trận đấu và nhiều bài nhận định👉👉

https://reurl.cc/q5drMp