Nhận định bóng đá Liverpool vs Real Madrid, 02h00 ngày 29/05

  1. Thể thao

https://cdn.noron.vn/2022/05/28/3765282915320780-1653731324.jpg
Sân vận động Stade de France sẽ là nơi diễn ra trận chung kết giữa Liverpool và Real Madrid. Đây được xem là trận đấu được mong chờ nhất mùa giải. Đội hình ra sân của hai đội đều đẩy đủ nhân lực, ngoại trừ trường hợp của Thiago đang được theo dõi và hi vọng anh có thể góp mặt tại trận chung kết.
Los Blancos đã từng vượt qua Liverpool với tỉ số 3-1 tại chung kết Champions League năm 2018. Và chắc chắn Liverpool muốn trả thủ mối duyên nợ này. Cả Real Madrid và Liverpool đều đã vượt qua những đối thủ là Manchester City và Villarrreal để góp mặt tại trận chung kết. Nên họ sẽ không từ bỏ tham vọng vô địch của mình.
Mặc dù, hai đội đều sở hữu hàng công rất mạnh, tuy nhiên đây là một trận chung kết mang tính chất quan trọng. Cho nên Anceloti và Jurgen Klopp sẽ không chỉ đạo các học trò áp đặt thế trận lên đối phương. Bởi vì rất dễ bị phản công nhanh, mà Liverpool và Real Madrid là bậc thầy trong lối chơi này.
Cả 3 trận chung kết Champions League đều đã kết thúc với không quá 2 bàn thắng. Và tỉ lệ tài xỉu trong trận đấu này là 2,75, việc lựa chọn tài khá là mạo hiểm. Cho nên việc có thể nổ tài trong trận đấu này là rất khó. Bởi vì đây là trận đấu có tính chất rất quan trọng. Hai đội sẽ tổ chức phòng ngư chặt chẽ và chờ đợi cơ hội để phản công.
Chọn: Xỉu
Từ khóa: 

bong_da

,

nhan_dinh

,

du_doan

,

ucl

,

real_madrid_vs_liverpool

,

thể thao