Nhận định Sevilla VS AS Roma - Chủ nhà bất bại

  1. Thể thao

Giải UEFA Europa League – 

Sevilla 
VS
 AS Roma

Thời gian thi đấu: 6/8/2020 23:55 Thứ năm (GMT +7)

|So sánh kèo trực tuyến|Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]

1. Thành tích gần đây Sevilla thắng 5, hòa 5, thua 0.

2. Thành tích gần đây AS Roma thắng 7, hòa 1, thua 2.  

3. Thành tích đối đầu Sevilla thắng 1, hòa 0, thua 1.   

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Phong độ và thực lực của 

Sevilla 
có những tiến bộ rõ rệt dưới sự chỉ dẫn của HLV Julen Lopetegui, cuối cùng họ giành thứ 4 trên bảng VĐQG TBN hơn đội dưới 10 điểm và nắm bắt chắc chắn vé UEFA Champions League mùa sau. Dù chất lượng tấn công của Sevilla bị rơi xuống nhưng hạng phòng ngự của họ mạnh lên đã giúp họ đàm bảo thành tích. Phong độ trong vòng bảng của Sevilla khá nổi bật, nhưng hai vòng trước họ bất thắng cả hai lượt chỉ đi tiếp với lợi thế cách biệt bàn thắng trên sân khách.

 

AS Roma
 cũng thay đổi HLV trong mùa, dù thế nhưng phong độ của họ vẫn không được cải thiện. Họ không giành vé vào UEFA Champions League chỉ còn cơ hội trên sân trường UEFA Europa League hiện nay. Điều may mắn phong độ của AS Roma trở nên ổn định lại sau khi đá lại. 8 vòng đấu gần nhất họ giành 7 thắng 1 hòa duy trì bất bại. Thậm chí đánh bại Juventus với 3-1 trên sân khách. Thành tích trên sân trường UEFA Europa League của AS Roma cũng ổn định lại, họ giành 2 thắng 3 hòa 1 thua trong vòng bảng. 

 

Những năm gần đây hai đội bóng này chưa gặp mặt đá chính thức, chỉ từng đá qua 2 trận hữu nghị và mọi bên giành được một trận thắng. Sevilla có lợi thế thể lực hơn khi họ đã kết thúc lịch trình giải VĐQG TBN sớm, ngược lại AS Roma kết thục vào cuối tuần. Nhà cái ra kèo Sevilla chấp 0.25 quả ở mức trung thấp có niềm tin với họ. Trận này chọn đội nhà. 

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Sevilla -0.25

Tỷ số: 1-0

0233


[Tỷ số trực tuyến]
 
[Kết quả]
 
[Lịch thi đấu]

Tận hưởng bóng đá, tận tại

bongdalu

Từ khóa: 

thể thao