1. Noron.vn
  2. Nhân viên nghỉ việc vì sếp tệ thì nhiều nhưng có sếp nghỉ việc vì nhân viên tệ không?

Nhân viên nghỉ việc vì sếp tệ thì nhiều nhưng có sếp nghỉ việc vì nhân viên tệ không?

Chưa nghe có sếp nào nghỉ vì bất lực nhân viên tệ cả :)) Ko biết có trường hợp nào ko

Trả lời

Nhân viên và sếp khác nhau ở việc công ty là của sếp (ko kể sếp làm thuê) và sếp có quyền lực hơn nhân viên. Sếp là người chịu trách nhiệm, e-kip ở dưới là ng làm việc cho sếp, nên sếp tệ, nhân viên chỉ có lựa chọn là nghỉ việc. Còn nhân viên tệ thì sếp ngoài nghỉ việc như nhân viên còn có 1 đặc quyền mạnh mẽ hơn là loại bỏ nhân viên đó. Nên việc sếp nghỉ vì nhân viên là hiếm.

Nhưng ko phải là ko có, với trường hợp sếp là ng làm thuê cho 1 boss to ở trên. Nhân viên lại là COCC, sếp ko thể cứ thế mà loại bỏ những tên này đc cho dù năng lực tệ đến đâu. Việc sếp nghỉ là hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng ở VN chức quyền liền khúc ruột, sếp kiểu này mà thông minh cứ cho đám COCC làm công việc ngồi chơi xơi nước, đừng ảnh hưởng đến công việc, thì ko đến nổi bức quá nghỉ việc đâu. Nên sếp nghỉ vì nhân viên khá hiếm.

Sếp nghỉ vì nhân viên nghe cũng giống bố mẹ cãi lại con cái rồi giận dỗi bỏ nhà đi bụi. Bạn có nghe trường hợp nào như thế chưa?

Không bạn ạ, đã làm sếp thì đuổi thẳng tay những nhân viên tệ đi rồi bạn, không ai đời nào nghỉ việc vì nhân viên tệ đâu

Nội dung liên quan

Vì sao sếp tốt, công việc ổn, môi trường tốt nhưng nhân viên vẫn nghỉ việc?

Tỉnh thành nào của nước ta được biết đến là "Xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh"?

Nhân viên sếp nói gì cũng làm theo là tốt hay không tốt?

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Nhắn tin chúc người khác ngủ ngon thế nào cho hay?

ae nonron có mẫu thì quăng tui tham khảo mấy bữa,tui đang có việc “đại sự” hí hí :v