1. Noron.vn
  2. Nhóm bạn thân thời cấp 3 của mọi người giờ ra sao?

Nhóm bạn thân thời cấp 3 của mọi người giờ ra sao?

Mình có 1 nhóm bạn thân ở trường cấp 3. Các bạn ấy thật sự rất tốt. Mình cảm thấy chơi thân cùng các bạn làm mình trở nên tốt hơn rất nhiều, cả về tâm lý, đạo đức, học tập,…

Chúng mình đã vẽ nên rất nhiều kế hoạch trong tương lai cùng nhau. Nhưng không ai có thể biết trước được tương lai sẽ xảy ra chuyện gì. Điều này làm mình thắc mắc không biết nhóm bạn thân thời cấp ba của mọi người giờ như thế nào rồi?

Trả lời

Vẫn đang đánh liên minh mỗi tối. 
Vẫn nghe vợ nếu ko ăn chổi
Vẫn lập group chém gió tơi bời
Vẫn đi nhậu dù tiền vợ cất dưới gối.

Block nhau hết rồi hi

ây da, mình chỉ có bạn thân c1 và bạn thân c2 thôi. Bởi vì càng lớn lại càng không muốn thân thêm với ai ấy. Dù c3 mình cũng vẫn có những nhóm bạn thỉnh thoảng lại rủ nhau ăn chơi nhưng mà mình cũng không nghĩ đến việc thân thiết đến mức chuyện gì cũng kể nhau nghe đâu :V Tấu hài là chính chú thấu hiểu thì không =))

Nhóm bạn thân cấp ba của mình đến bây giờ vẫn thân, thậm chí còn thân hơn trước nhiều. Bọn mình phấn đấu học tập cùng nhau dù khác trường, thi thoảng đi du lịch với nhau, ngày nào cũng nhắn tin í ới trong group. Mỗi đứa đều có hướng đi riêng nhưng luôn ủng hộ nhau hết mức có thể. Mỗi lần mình buồn hay gặp chuyện vẫn là chúng nó không ngại ngần sẵn sàng giúp đỡ mình. Mình thực sự rất biết ơn vì có chúng nó ở bên.

https://cdn.noron.vn/2021/07/23/fc516ded797af0c9737fdfbd1d8a2b54-1627055450.jpg

Mình mới học xong cấp 3 vài năm thôi hà. Tính cho đến hiện tại thì mối quan hệ của tụi mình vẫn ổn.

Mỗi đứa ở một nơi, không nói chuyện, nhắn tin với nhau hằng ngày. Tuy vậy mình vẫn thấy rất ổn =]]]] ít ra có gì buồn, vui vẫn nhớ tới nhau để cùng sẻ chia =]]]

Trước khi chia tây cấp ba tụi mình đã gây nhau một trận lớn, sau đó mình bị trầm cảm nhẹ, lên đại học có một vài bạn nhắn tin xin lỗi mình, chỉ là mình thấy không còn cần thiết nữa nên không liên lạc lại.

Nội dung liên quan

Làm sao để tìm ra mục đích sống của bản thân?

Trước kia mình là người sống vui vẻ, có nhiều hoài bão, là người luôn có nhiều mục đích để vươn lên từng ngày. Nhưng dần dần, mình cảm thấy bản thân mệt mỏi, k còn muốn làm bất kì điều gì, kể cả 1 đam mê cũng chẳng còn, k còn tin tưởng bất kì ai, mình muốn bản thân trở lại những ngày tháng trước kia, nhưng bây giờ mình k thể thay đổi được điều gì. Mình k muốn sống chỉ để tồn tại, mình muốn có 1 cuộc sống ý nghĩa. Làm sao để tìm ra mục đích sống thực sự của bản thân đây?

Người thương bên bạn năm 18 tuổi giờ ra sao?

Hình ảnh cậu bạn đội mưa đi mua đồ ăn sáng cho người yêu gây sốt cộng đồng mạng. Mình chợt nhớ lại thời đi học vì mãi mê sách vở mà chẳng có nổi mối tình nào. Btw mình thấy tình cảm học trò lúc nào cũng đáng yêu và đáng quý. Chỉ cần mua đồ ăn sáng cho, mua chai nước, hay chỉ đơn giản là con gấu bông nhỏ xíu ngày sinh nhật là đáng yêu lắm luôn rồi.

Còn bạn thì sao, người thương của những năm tháng học trò giờ ra sao?

photo-1-15541817611291875697995-15542257628991131537891

Có điều gì bạn muốn khuyên những người trẻ hơn mình không?

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?