Nhóm nhạc nữ Davichi của Hàn Quốc thành lập năm bao nhiêu???

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

Nội dung liên quan

Nụ hôn đầu của bạn diễn ra vào năm bao nhiêu tuổi?

lần đầu các ông dùng đôi môi chỉ ăn cơm với cá của mình để thơm môi người ta vào năm bao nhiêu tuổi? Ai là người chủ động trước? Khung cảnh lúc ý ra sao?

Tôi trước nhé. Lần đầu của tôi vào năm 16 tuổi với một chị khóa trên và cô ý chủ động:))) Năm ý trông mình là trắng trẻo, xinh trai nên khá là được lòng các chị. Một hôm đi học thấy trong ngăn bàn tôi có bức thư hẹn mình sau giờ học gặp ở cây bàng sau nhà thể chất. Lúc đầu tôi cứ tưởng thư thách đấu đánh nhau gì đó, tại thấy ghi rõ đích danh mình từ tên họ đến lớp ở bì thư cơ mà mở ra đọc thì lại là chữ con gái. Đó, thế là điều đó xảy ra đó. Sau giờ học tôi đến điểm hẹn là người đó tỏ tình. Cô ấy cũng là mối tình đầu của tôi.


Có nên thành lập Học viện bóng đá ở Vn hiện nay?

Hien nay bong da Viet Nam da co nhieu thanh cong

chỉ tiêu tuyển sinh của trường dhcsnd năm 2018 là bao nhiêu sinh viên?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?