Những bộ phim thanh xuân ai cũng sẽ thấy mình trong đó

  • Điều tuyệt vời nhất của chúng ta (With you)

Đây là một bộ phim thanh xuân ăn khách được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của tác giả Bán Nguyệt Trường An.

"Điều tuyệt vời nhất của chúng ta" chứa đựng những tháng ngày cắp sách tới trường, cùng nhau trải qua bao buồn vui của một thời vô tư hồn nhiên, để rồi cuối cùng tất cả sẽ trở thành một phần kí ức đẹp đẽ không bao giờ có thể quay lại.

Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thể thắng được thanh xuân

  • Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi (You are the apple of my eyes)

Có lẽ đây là bộ phim mà hầu như 8x, 9x nào cũng đều biết đến. Không quá vội vã hay mãnh liệt, thanh xuân ở "You are the apple of my eyes" vô cùng nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng sâu sắc.

Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng cảm lạnh vì tắm mưa. Bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Mỗi người đều có khoảng thời gian bồng bột ấy, Khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô gái trong lớp, đi qua những tháng ngày với những trò nghịch ngợm hoang đường không tên. Thế rồi tuổi thanh xuân lặng lẽ qua đi...Hãy trân trọng những kỉ niệm của tuổi thanh xuân để đến một lúc nào đó bất chợt nhớ lại ta có thể mỉm cười và nói với những năm tháng ấy rằng "You are the apples of my eyes"

  • Thời đại thiếu nữ của tôi (Our times)

Bộ phim là câu chuyện trớ trêu giữa một cô nàng vụng về, hậu đậu và một anh chàng lêu lổng bướng bỉnh. Tuổi thanh xuân của cả hai người là một chuỗi những tình huống dở khóc dở cười nhưng vô cùng đáng nhớ.

“Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong tuổi thanh xuân của mình”

  • Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta (A Love So Beautiful)

Đây là bộ phim thanh xuân đã "gây bão" khắp nơi trong năm 2017. Bộ phim là câu chuyện về những mối tình học trò, có đơn phương, có cảm nắng, có hạnh phúc và có cả khổ đau. Thứ tình cảm trong sáng của thời thanh xuân ấy, chắc hẳn mỗi người xem đều sẽ nhìn thấy chính mình trong đó.

Giang Thần, tớ thích cậu

Nhưng tớ không thích cậu

Vậy để tớ nghĩ cách!

Ngoài những bộ phim này thì bạn đã từng xem bộ phim nào khác không hãy comment cho mình nhé!


Ảnh: Internet

Từ khóa: phim ảnh, trung quốc, thời thanh xuân, Phim ảnh

Trong số này, mình chỉ mới coi mỗi phim Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi. Ấn tượng với mình lúc đó có lẽ là câu:

Điều tàn khốc nhất của trưởng thành, đó là, con gái mãi mãi trưởng thành hơn con trai cùng tuổi. Sự trưởng thành của con gái, không đứa con trai nào có thể chống đỡ được".


Trả lời

Trong số này, mình chỉ mới coi mỗi phim Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi. Ấn tượng với mình lúc đó có lẽ là câu:

Điều tàn khốc nhất của trưởng thành, đó là, con gái mãi mãi trưởng thành hơn con trai cùng tuổi. Sự trưởng thành của con gái, không đứa con trai nào có thể chống đỡ được".


Cảm ơn bạn! Phải lưu lại để xem dần cho hết mới được.