1. Noron.vn
  2. Những địa điểm ở Huế mà các bài hướng dẫn du lịch chưa kể?

Những địa điểm ở Huế mà các bài hướng dẫn du lịch chưa kể?

Mình muốn được giới thiệu những nơi/ điều thú vị ở Huế mà ít người biết (kiểu như không được Google giới thiệu nhiều). ^^

Trả lời

Chào bạn, với một đứa con sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Cố đô như mình, rất vui được làm quen với các bạn yêu Huế, thích khám phá Huế. Hiện nay, Huế đang từng ngày thay đổi, ngoài vẻ cổ kính, trầm mặc, Huế cũng có đôi chút sành điệu, hiện đại như một số thành phố khác. Ngoài những địa điểm nổi tiếng mà các bài báo hay đăng, mình xin phép gợi ý cho bạn một số địa điểm mới và thu hút giới trẻ hiện nay ở Huế nhé:

1. Chùa Huyền Không 1

Một ngôi chùa vừa cổ kính vừa hiện đại và đặc biệt là mang phong cách kiến trúc độc đáo, mới lạ. Nhiều khách du lịch Huế và ghé thăm ngôi chùa này còn ngỡ như mình đang ở xứ Ấn xa xôi, nhưng rồi mới biết thật ra nó nằm ngay gần Cố đô.

https://cdn.noron.vn/2021/07/03/3511557715621897-1625312790_1024.jpg

2. NHÀ THỜ DÒNG CHÚA CỨU THẾ

Là một công trình kiến trúc của Công giáo Roma tại Huế. Khuôn viên nhà thờ rộng và có hình tam giác, đỉnh là ngã ba đường Nguyễn HuệNguyễn Khuyến. Phía trước có tượng Chúa Giêsu, phía sau bên trái là hang Đức Mẹ sinh chúa Hài Đồng.

https://cdn.noron.vn/2021/07/03/3511557715621898-1625313083_1024.jpg

3. CẦU PHÁ TAM GIANG - HUẾ

Phá Tam Giang nổi tiếng là vùng đầm phá nước lợ lớn nhất Đông Nam Á. Nó mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ, vắng lặng khiến bất kỳ ai đến đây cũng đều thán phục, trầm trồ khen ngợi.

https://cdn.noron.vn/2021/07/03/3511557715621899-1625313261_1024.jpg

Ngoài ra còn rất nhiều địa điểm thu hút khác nữa, có cơ hội mình sẽ giới thiệu đến bạn sau!

Nội dung liên quan

Ở Bình Định có những địa điểm du lịch nào đẹp?

Bạn đã đi được những nơi nào?

Sáng ra nhìn thấy cái ảnh trên tường nhà người chị, giật mình nhận ra mình đã đi được... 9 nơi trong ảnh, trừ Sapa, Phú Yên, Hà Giang, Mộc Châu, Lý Sơn, Quảng Bình, An Giang. Và nhiều nơi khác không có trong ảnh. :D

Bạn đã đi được những nơi nào của Việt Nam?

Những địa điểm du lịch cần phải đến ở Việt Nam là những nơi nào ?

Theo bạn, đâu là những địa điểm du lịch đặc sắc và nhất định cần phải đến ở Việt Nam.

Mình cũng đi được một dọc các nơi, list cần phải check in ở Việt Nam như sau:

  • Hội An - Đà Nẵng

Vẻ cổ kính của Hội An với những ngôi nhà nhỏ dọc hai bờ sông, với những con đường, nhưng cây cầu thật đẹp; món ăn rất ngon.


Ngay gần đó là Đà Nẵng văn minh, hiện đại với những bãi biển sạch đẹp; thành phố văn minh & những điểm du lịch như Bà Nà hết sức thu hút.

  • Huế

Đại Nội kinh thành Huế, sông Hương thơ mông, Lăng Cô, các khu lăng tẩm... & ẩm thực phong phú. Huế là một nơi có rất nhiều thứ đặc sắc cả về văn hóa, ẩm thực, lịch sử, con người cho đến phong cảnh


  • Quảng Bình

Nơi này mình chưa đến nhưng chắc chắn sẽ đến trong năm nay. Riêng hệ thống Hang Động đặc sắc nhất thế giới đã là lý do cần phải đi rồi. Chưa kể mình vẫn tin rằng ẩm thực, con người của vùng đất này có rất nhiều thứ hay ho để bạn khám phá.


  • Ninh Bình

Tràng An , Tam Cốc Bích Động, chùa Bái Đính , rừng Cúc Phương, nhà thờ đá ... quần thể rất nhiều nơi bạn có thể khám phá


  • Hà Nội :

Văn hóa, ẩm thực phong phú. Với HN thì ko nên là đến , nên là ở ít nhất 1 tuần mới cảm nhận được cái hay của HN

  • Côn Đảo:

Biển đẹp, hoang sơ & rất nhiều câu chuyện để hiểu được những thứ đất nước này đã từng trải qua để có ngày hôm nay.


Với bạn, danh sách những điểm du lịch cần phải đến ở VN cần phải bổ sung những điểm đến nào nữa?

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Nhắn tin chúc người khác ngủ ngon thế nào cho hay?

ae nonron có mẫu thì quăng tui tham khảo mấy bữa,tui đang có việc “đại sự” hí hí :v