Những điều con trai ghét ở con gái?

  1. Tình yêu

Từ khóa: 

tình yêu

T ghét nhất là con gái điệu chảy nước, thấy là né luôn

Trả lời

T ghét nhất là con gái điệu chảy nước, thấy là né luôn

Ghét kiểu con gái thích dựa dẫm vào bạn trai, đợt trước t có tán một bạn chỉ là trong giai đoạn tán thôi mà nó bắt t mua đủ thứ cho nó từ đồ mặc đến đồ dùng hằng ngày. Và rồi t đã block luôn, khiếp chưa yêu mà đã đào mỏ kinh khủng vậy rồi

💛 Mình thấy con gái là chính mình sẽ là đẹp nhất bạn ạ. 
Dù bạn là ai thì chắc chắn sẽ có mảnh ghép phù hợp với bạn.
Ví như mình. Mình rất tự lập trong mọi vấn đề. Nhưng trong tình yêu lại chỉ thích là chiếc lá nhỏ. Mình lúc nào cũng chỉ muốn được dựa vào đàn ông.
Nhiều người có thể sẽ đánh giá là ủy mị yếu đuối. Nhưng với mình thì không nhé. Mọi việc phụ nữ đều có thể tự làm và làm rất giỏi là đằng khác. Nhưng dựa vào người đàn ông của mình là một loại hạnh phúc .Cảm thấy được yêu thương và trân trọng.
Vì thế cứ là chính mình. Phiên bản hoàn hảo nhất của mình là được

Tớ thích gọn gàng sạch sẽ :)) và con gái là chúa bày bừa và.....hahaha heheheh

Tui chẳng hề thuộc trường hợp nào như các bạn comment cả. Thời đi học bọn con trai trong lớp ghét tui vì tui ít nói ít cười. Rõ ràng là tui không hề động chạm đến chúng dù lời nói hay hành động, vậy mà bọn chúng cứ thích trêu điên tui. Thích chê chửi, nói xấu, soi mói đổ lỗi cho người khác, mà có phải tốt đẹp gì đâu. Vừa xấu trai vừa học dốt lại mất nết mà cứ chê người ta như đúng rồi. Mấy thành phần đó tui chẳng thèm chấp làm gì cho mệt cả. Cứ anyway i don't care mà sống thôi !

Có lẽ mọi người nghĩ rằng ít nói thì hầu như ai cũng ghét. Nhưng không tùy người thôi ! Tui đã gặp một số người dù biết tui ít nói sẵn nhưng vẫn đối xử tốt quan tâm và giúp đỡ tui rất nhiều. Thật sự họ khiến tui rất cảm động và biết ơn.😊

Hay chửi thề, thường xuyên ngoáy mũi, cơ thể có mùi.Gặp là né luôn....

Tham lam đòi hỏi quá nhiều, dễ bị hấp dẫn, so sánh đố kị. Chị nào cũng là sói rùi mà cứ giả nai hết( nhưng giả nai cũng dễ thương 😂)

Tớ không thích con gái không biết chăm chút bản thân, kiểu không cần phải lồng lộn nhưng ít ra đi ra ngoài đường phải ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ.

Miệng đòi bình đẳng nhưng yêu đương là phải để con trai tán trước, đi ăn đi chơi là auto con trai trả tiền