Những game âm nhạc giúp giải tỏa căng thẳng?

Vừa chơi game, vừa nghe nhạc, và chỉ dùng 1 ứng dụng, có ai biết game nào không ạ?

Từ khóa: Game

Chào bạn, mình khá thích trò "Piano Tiles" trên điện thoại, được nghe nhiều nhạc kinh điển, nhẹ nhàng, vui vẻ và giao diện có màu sắc tươi sáng.

Trả lời

Chào bạn, mình khá thích trò "Piano Tiles" trên điện thoại, được nghe nhiều nhạc kinh điển, nhẹ nhàng, vui vẻ và giao diện có màu sắc tươi sáng.

Cytus, Deemo, Osu.

Những game này nhạc rất hay =]]] mỗi tội mình không biết/ không thích chơi game

Audition, game âm nhạc thì ko thể ko nhắc đến huyền thoại này đc. Và hiện nay đã có trên điện thoại, chơi và nghe nhạc mọi lúc mọi nơi :D

Mình đã từng chơi 1 số trò chơi cũng khá thú vị, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm “mát-xa não” đặc biệt.

A Dance of Fire and Ice

Nhân vật trung tâm của trò chơi là hai hành tinh xoay quanh nhau: Lửa (màu đỏ) và Băng (màu xanh).

Nhiệm vụ của bạn trong game là lắng nghe nhịp điệu và điều khiển thế cân bằng của hai hành tinh này, khi di chuyển trên một con đường đầy chướng ngại vật.

Vì vậy, game sẽ đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ, dù thao tác chơi rất đơn giản, chỉ dùng một nút điều khiển trên màn hình.

Mẹo là hãy thả lỏng mình, đừng để mắt quá nhiều vào thử thách trên đường đi. Nếu cảm thụ nhịp tốt, bạn sẽ cảm thấy rằng mình đích thị là một tay trống cừ khôi!

Arcaea

Arcaea đặc biệt thích hợp cho những người chơi thích phong cách Nhật Bản và thể loại nhạc điện tử tươi mới.

Hiệu ứng của trò chơi gọn gàng, mượt mà, với thư viện nhạc hoàn toàn miễn phí, gồm 160 bài hát của 100 nghệ sĩ.

Đôi lúc hệ thống sẽ yêu cầu bạn chơi lặp lại một số bài nhạc nhất định. Điều này có thể khiến người chơi cảm thấy bị giới hạn.

Lanota

Lanota có thiết kế nhân vật rất tỉ mỉ, và bao gồm cả cốt truyện, mang đến cho bạn cơ hội “giải cứu thế giới” bằng sức mạnh âm nhạc.

Chơi Lanota bạn sẽ cần dùng đến cả 2 tay vì bố trí 360 độ độc đáo. Các nốt nhạc sẽ xuất hiện theo vòng tròn, thay vì rơi theo hướng thẳng như các ứng dụng khác.

Hướng đi này có thể khiến nhiều người chơi bối rối, nhưng khi đã quen và đạt đến các cấp độ cao hơn, đây là bố trí giúp kích thích các giác quan cực mạnh.

Thử thách lớn nhất của Lanota là các cấp độ “trùm cuối” được thiết kế đặc biệt. Người chơi phải chinh phục thì mới có thể vượt cấp.