Những phim chiếu rạp, Netflix Tháng Tám và những phim có diễn viên gạo cội được trông đợi.

  1. Phim ảnh

Hollywood, California. Mùa Hè năm 2022 lại tiếp tục hấp dẫn với những phim rất đáng xem trong Tháng Tám, với sự xuất hiện của nhiều diễn viên gạo cội như Brad Pitt, Idris Elba, Jamie Foxx và Sylvester Stallone, ect...

The Bullet Trainhttps://cdn.noron.vn/2022/07/31/9926225742242470-1659200477.jpg
Tài tử Brad Pitt (phải) trong một cảnh của “Bullet Train.” 

Phim đang được trông đợi nhất của Tháng Tám là “Bullet Train,” với sự xuất hiện của tài tử Brad Pitt, và có bối cảnh trên “xe lửa viên đạn” của Nhật. Brad Pitt đóng vai một sát thủ có mật danh Lady Bug, một người thiếu may mắn với nhiều nhiệm vụ không thành công như ý muốn, và chỉ muốn có một nhiệm vụ không gặp trở ngại. Ông muốn giải nghệ, nhưng bị quản lý Maria Beetle bắt làm thêm một nhiệm vụ nữa.

Nhiệm vụ là phải bắt sát thủ Ladybug lấy một cái va li trên xe lửa cao tốc của Nhật, còn được gọi là “xe lửa viên đạn.” Ông nghĩ đó chỉ là một nhiệm vụ đơn giản, nhưng không ngờ đây là nhiệm vụ nguy hiểm nhất trong đời mình. Trên xe lửa đó có nhiều sát thủ ghê gớm khác, và nhiệm vụ của họ có liên quan đến cái va li mà sát thủ Ladybug cần phải lấy được. Điều đó khiến ông phải đối mặt với những “đồng nghiệp” nguy hiểm nhất để có thể giải nghệ.
Với sự dẫn dắt của đạo diễn David Leitch, “Bullet Train” được quay trong không gian chật hẹp của các toa xe lửa, và sẽ đưa khán giả qua nhiều địa điểm của Nhật Bản trong những cảnh hành động gay cấn bằng chiếc xe lửa nhanh nhất thế giới.
Ngoài Brad Pitt, tác phẩm này còn có các diễn viên như Sandra Bullock, Hiroyuki Sanada, Zazie Beetz, Joey King, và ca sĩ Bad Bunny.
“Bullet Train” sẽ công chiếu vào ngày 5 Tháng Tám.

The Day Shifthttps://cdn.noron.vn/2022/07/31/499562911816164501-1659200591.jpg Tài tử Jamie Foxx (trái) và ca sĩ Snoop Dogg trong phim “Day Shift” của Netflix.
Sẽ được chiếu trên Netflix, phim hành động hài có chủ đề ma cà rồng. "Day Shift” với sự diễn xuất của tài tử Jamie Foxx, Dave Franco và ca sĩ Rap Snoop Dogg.
Tài tử Jamie Foxx đóng vai Bud Jablonski, một thợ lau chùi hồ bơi ở khu vực San Fernando Valley của Los Angeles. Ông luôn muốn chăm sóc cho cô con gái 8 tuổi và muốn con gái có một cuộc sống an nhàn. Vì ông Jablonski cần nhiều tiền để nuôi con nên công việc lau chùi hồ bơi chỉ là công việc che mắt để người khác không biết nghề thật của ông. Ông Jablonski là một thợ săn ma cà rồng khét tiếng, và muốn vào nghiệp đoàn thợ săn lại để có tiền nuôi con gái. Ông phải làm việc với một thợ săn trẻ có tên Seth (Dave Franco đóng) và thợ săn kiêm quản lý Big John Elliott (Snoop Dogg đóng).
“Day Shift” có những cảnh đấu súng cùng những cảnh đánh nhau với ma cà rồng gay cấn, lại được kết hợp với những cảnh hài hước qua diễn xuất của ba diễn viên chính.
“Day Shift” sẽ công chiếu trên Netflix vào ngày 12 Tháng Tám.

The Beasthttps://cdn.noron.vn/2022/07/31/3992165849780150-1659200620.jpg
Tài tử Idris Elba đóng vai chính trong “Beast.”

Tài tử Idris Elba sẽ đóng vai chính cho “Beast,” phim có chủ đề con người đối chọi với động vật hoang dã. Tài tử Elba đóng vai Tiến Sĩ Nate Daniels, một người chồng mới mất vợ muốn tìm về nơi mình lần đầu gặp vợ. Ông quyết định đưa hai cô con gái đến Nam Phi để tìm lại những kỷ niệm với người vợ quá cố. 
Cả gia đình Daniels đi chơi ở một công viên có động vật hoang dã do một người bạn lâu năm quản lý. Tuy nhiên, chuyến đi để giúp Tiến Sĩ Daniels nhớ về người vợ không an lành như ông nghĩ.
Tại công viên, cả gia đình phải đối mặt với một con sư tử sống sót sau khi bị nhiều kẻ săn trộm tấn công. Con sư tử đó bây giờ coi mọi con người như kẻ thù và săn lùng gia đình Daniels xâm phạm vào lãnh thổ của mình. Vì vậy, Tiến Sĩ Nate Daniels phải tìm mọi cách để bảo vệ gia đình trước mối nguy hiểm đó.
“Beast” sẽ công chiếu vào ngày 19 Tháng Tám.
The Hollywood report-
Từ khóa: 

phim ảnh

Thứ sáu 5/8 mấy rạp cgv, mega, galaxy đều có chiếu Sát thủ đối đầu, Bullet train. Có ai đi cgv Aeon Bình tân hk? hẹn gặp

Trả lời

Thứ sáu 5/8 mấy rạp cgv, mega, galaxy đều có chiếu Sát thủ đối đầu, Bullet train. Có ai đi cgv Aeon Bình tân hk? hẹn gặp

Bullet train chừng nào chiếu trong netflix bạn biết hk?