1. Noron.vn
  2. Những trang web, hội nhóm chia sẻ thông tin, tài liệu chất lượng về ngành du lịch là gì?

Những trang web, hội nhóm chia sẻ thông tin, tài liệu chất lượng về ngành du lịch là gì?

Mọi người có thể chia sẻ cho em những trang web, những cuộc thảo luận chia sẻ về thông tin, tài liệu về ngành du lịch được không ạ. Em đang có bài tiểu luận nên rất cần ạ?

Từ khóa: Du lịch

Trả lời

Trang web bạn có thể lên toplist để tìm 10 trang web về du lịch nổi tiếng.

Còn mình rcm bạn hãy join vào Group Maybe You Will Love To Stay Here, 1 group review chân thật các hình thức lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ, homestay, airbnb... và các địa điểm du lịch nhân tạo (khu vui chơi, giải trí, sở thú...). Bạn sẽ có cái nhìn khách quan nhất về các địa điểm du lịch, vui chơi qua ý kiến của người chia sẻ cũng như người bình luận. Nhiều bài viết rất chất lượng, văn phong rất thơ. Bạn có thể tham khảo để làm tiểu luận tốt hơn

Nội dung liên quan

Dùng trình duyệt nào để không bị theo dõi (thu thập thông tin truy cập, thông tin cá nhân) khi truy cập các trang web?

Du lịch - là tận hưởng thú vui ở đời hay chạy trốn sự khắc nghiệt của cuộc sống?

Mỗi người đều chọn cho mình từng thời điểm để đi du lịch. Có thể là sau khi hoàn thành xong công việc dài hạn, kỉ niệm một ngày đặc biệt hay đơn giản là "thích thì đi" thôi. Nhưng nhiều người lại chọn Du lịch như một cách để chạy trốn áp lực cuộc sống. Việc đó là tốt hay xấu. Vậy đâu là Du lịch đúng nghĩa? Hay chỉ là mình thích thì mình nhích thôi?

Ngày nay càng nhiều bạn trẻ chọn Du lịch như một cách để nâng cao bảng xếp hạng thành tích du lịch của mình. Anh chị nghĩ gì về vấn đề này, Tuổi trẻ là để đi, đi thôi đủ chưa hay phải trải nghiệm nữa? Bằng cách nào để trải nghiệm thực sự?

Facebook khoá hàng nghìn tài khoản chia sẻ clip khiêu dâm vừa rồi liệu có quá mạnh tay ko?

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Có thể quên ngôn ngữ mẹ đẻ được không?

Ví dụ có người đi nước ngoài sinh sống xong gần như ko dùng tiếng mẹ đẻ nữa thì có khả năng nào họ sẽ quên bớt tiếng mẹ đẻ không?

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?