Ở chung với người nhà thì có thoải mái cởi trần được không?

TOP NHỮNG CÂU HỎI ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU NHẤT?

  1. Em là tân sinh viên, năm sau em chuẩn bị lên Sài Gòn học đại học. Gia đình em đang hỏi han người thân, có ai trên Sài Gòn không để cho em ở. Nhưng em cảm thấy không thoải mái khi ở cùng người thân vì em cũng thường hay cởi trần khi ở nhà. Ad có cách nào để em cảm thấy thoải mái cởi trần khi ở nhà người thân không a?

Trả lời: Chào bạn, theo ad nghĩ, nếu điều kiện cho phép thì tốt nhất bạn nên tìm trọ hoặc kí túc xá để thoải mái trong việc sinh hoạt nhất, không chỉ là tự do trong việc cởi trần mà còn những vấn đề sinh hoạt khác nữa. Hiện nay đã có rất nhiều kí túc xá của các trường đại học hỗ trợ sinh viên về chi phí, mà chất lượng cũng đảm, tiện nghi, thoáng mát nữa. Môi trường cũng khá cởi mở, bạn có thể cởi trần đi lại trong ký túc xá cũng không sao.

Còn nếu như điều kiện không cho phép, bạn buộc phải ở nhà người thân thì bạn phải cân nhắc trong khoảng thời gian ban đầu. Xem là gia đình người thân có thoải mái trong việc bạn cởi trần khi ở nhà họ hay không. Rồi khi nào cảm thấy thoải mái thì bạn có thể cởi trần cũng được.

https://cdn.noron.vn/2021/11/15/25088113951418-1636961201.jpg

2. Chào admin, năm nay em 16 tuổi, em hay chơi đá banh cùng mấy đứa bạn ở sân cỏ. Đường từ nhà ra sân banh cũng khá gần, nên em cởi trần đi luôn. Ông nội em thì không cho em cởi trần đi như vậy. Em có hỏi lý do tại sao thì ông nội chỉ bảo là bắt mặc áo ra đường, trong khi mấy chú trong nhà thì cởi trần được. Bây giờ em phải làm sao? Em cảm thấy rất bức xúc, ad giúp em với ạ.

Trả lời: Chào bạn, ad rất đồng cảm với bạn vì ngày đó ba của ad cũng không cho ad cởi trần dù là ở trong nhà, chứ chưa kể là ra đường. Nên hơn ai hết ad rất hiểu cảm giác của bạn. Người lớn có lý do riêng của họ, mình không thể nào biết được lý do họ bắt mình làm vậy là gì đâu. Việc đầu tiên bạn cần làm là phải chứng minh cho ông nội thấy bạn là một người thanh niên đã lớn. Bạn chứng minh bằng cách nào? Điển hình nhất là phụ giúp công việc gia đình, đây là công việc mà rất dễ có được sự thiện cảm trong mắt người lớn, bạn nên tham gia phụ giúp những việc nặng nhọc trong gia đình, có thể là bạn cởi trần trong lúc làm việc luôn cũng được. Mình tin chắc là khi bạn làm như vậy thì ông nội sẽ không nở bắt bạn phải mặc áo vào đâu. Qua những công việc đó thì bạn đã dần khẳng định vị trí của mình trong gia đình hơn, lâu ngày ông nội của bạn cũng cởi mở hơn trong việc bạn cởi trần. Thì lúc này mình cá với bạn là bạn cởi trần đi đâu cũng được chứ không chỉ là cởi trần đi đá banh không đâu.

Từ khóa: con trai cởi trần, shirtless, cởi trần, Sức khoẻ, Phong cách sống, Văn hóa, Thể thao, Xã hội

Nội dung số 2: mình thấy bạn cứ sống thoải mái đi, ông bạn không phàn nàn mãi được đâu. Dạo này mình hay cởi trần qua nhà thằng bạn chơi mẹ mình cũng phàn nàn bảo phải mặc áo vào không người ta đánh giá. Nhưng giờ mẹ kệ mình thích làm gì thì làm rồi. :D

Trả lời

Nội dung số 2: mình thấy bạn cứ sống thoải mái đi, ông bạn không phàn nàn mãi được đâu. Dạo này mình hay cởi trần qua nhà thằng bạn chơi mẹ mình cũng phàn nàn bảo phải mặc áo vào không người ta đánh giá. Nhưng giờ mẹ kệ mình thích làm gì thì làm rồi. :D

Điều số 1: Mình đã từng 1 thời gian hè chơi nhà chú mình ở Hà Nội, mình thường để ý chú hay các em họ trong nhà cởi trần thì mình mới dám cởi trần. Với cả không được cởi trần ra ngoài đường gia đình chú muốn giữ hình ảnh văn minh trong mắt m.n xung quanh.

Mình thấy nếu bạn thích cởi trần sau những giờ thoải mái không phải lên giảng đường thì bạn nên trọ hoặc ở KTX. Ở ký túc xá thì thường xuyên có người cởi trần nên sẽ bớt ngại khoản lạc lõng. Với cả bạn thoải mái ra ngoài đường ngồi uống nước gần khu đó. Mình thì trước không ở KTX đâu, nhưng mỗi lần đi nhậu gần khu KTX là mấy đứa bạn nó cởi trần đi bộ ra quán luôn.