1. Noron.vn
  2. Phải làm gì khi người yêu còn nhớ người cũ?

Phải làm gì khi người yêu còn nhớ người cũ?

Tôi quen biết cô ấy qua bạn bè giới thiệu. Cô ấy là mẹ đơn thân, trước đó đã chia tay một người rồi vì người kia không tốt, đối xử tệ bạc.

Khi tôi biết hoàn cảnh của em tôi muốn được che chở cho 2 mẹ con em một cách chân thành. Cả 2 chúng tôi chưa có nói gì về vấn đề sẽ quen nhau nhưng 2 chúng tôi luôn đi chung với nhau và có những hành động thân mật. Đỉnh điểm là hôm qua cô ấy cho phép tôi về nhà ngủ chung với nhau, tôi đã không giữ mình được và đã có quan hệ với cô ấy. Rồi đến sáng khi tôi về nhà, khoảng đến trưa cô ấy nt nói là vẫn còn thương người yêu cũ và sẽ suy nghĩ về mối quan hệ này.

Tôi bây giờ không biết phải cư xử như thế nào để mọi chuyện trở lại bình thường ...

Từ khóa: tâm trí, Tình yêu

Trả lời

về việc quan hệ thì bạn cũng không nên trăn trở quá nhiều, mọi chuyện vẫn đang rất bình thường, cả hai đều là người trưởng thành, có với nhau một đêm không nói lên điều gì cả, nếu cô ấy cần thời gian suy nghĩ thì bạn cứ cho cô ấy thời gian, bạn cảm thấy bạn yêu thương cô ấy đủ nhiều thì tiếp tục chờ đợi, chân thành với cô ấy như bạn vẫn luôn, cô ấy bị đối xử tệ bạc đến thế mà vẫn còn thương người cũ thì có lẽ người ta đã ảnh hưởng rất sâu đến cô ấy rồi. với câu chuyện của bạn thì mình chỉ mong cô ấy sẽ mở lòng cho bạn một cơ hội để hai người có một cái kết đẹp, một gia đình hạnh phúc.

Theo mình nghĩ thì có lẽ trong cô ấy vẫn còn những nứt vỡ của cuộc tình đã qua và chắc hẳn rằng cô ấy vẫn chưa thể hết tình cảm với người cũ được thì việc bạn cần làm bây giờ chính là chờ đợi và bao dung, hãy để sự dịu dàng và chân thành của mình lấp đầy nhưng khoảng trống, vá lành những vết xước trong trái tìm của cô ấy. Người phụ nữ thì luôn luôn muốn được che chở, bảo vệ và họ xứng đáng được hạnh phúc. Đừng chỉ vì 1 câu nói mà làm giảm đi tình cảm của bản thân nếu bạn đã xác định nghiêm túc, muốn tiến xa hơn với cô ấy. Đủ chân thành đủ yêu thương thì chắc chắn 1 ngày nào đó bạn sẽ được đáp lại vì tình cảm không phải ngày một ngày hai là có thể cảm nhận, có thể chứng minh. Chúc bạn hạnh phúc.

Theo mình nghĩ thì bạn hãy cứ cho cô ấy thời gian để suy nghĩ bạn ạ. Việc hai bạn ngủ với nhau thì hãy nghĩ đơn giản đó chỉ là cái cảm xúc thân mật nhất thời lúc đó mà thôi, chứ chưa thể hiện sự xác lập một mối quan hệ cam kết lâu dài gì cả.

Nếu bạn thực sự chân thành và tôn trọng cô gái thì hãy để cho cô gái ấy thoải mái trong việc lựa chọn cách làm của riêng mình. Bạn không cần làm gì cả, chỉ cần nhẹ nhàng đón nhận mọi kết quả mà thôi. Kể cả cô ấy có quyết định ra sao thì bạn cũng nên chấp nhận và tôn trọng điều ấy, không nên cưỡng cầu gì cả.

Nội dung liên quan

Làm gì khi người yêu vẫn còn liên lạc với người yêu cũ ạ?

Phụ nữ học cao khó lấy chồng có còn đúng ở xã hội hiện đại?

Phụ nữ học cao khó lấy chồng là một quan điểm khá phổ biến trong xã hội xưa và nay. Những cô nàng học cao, có sự nghiệp thăng tiến và cuộc sống khá bận rộn thường khó tìm thấy một nửa phù hợp với mình. Vậy trong xã hội bình đẳng hiện nay thì quan niệm này có còn đúng?

Câu nói của người yêu cũ khiến bạn nhớ nhất là gì?

Sau khi kết thúc 1 mối tình chắc chắn sẽ để lại trong bạn thứ gì đó, vậy câu nói của người yêu cũ mà bạn nhớ nhất là gì? Khi bắt đầu cuộc tình mới bạn còn nhớ không? Tại sao bạn lại nhớ nó?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?

Tư vấn giúp em con laptop cho sinh viên kinh tế năm 4 với ạ?

Anh em ơi. Cho mình xin ý kiến ❤️Mình là sinh viên kinh tế năm 4 mình muốn chọn dc 2 con laptop này cua FPt anh em cho mình ý kiến dùng lâu dài nên chọn em nào nhé??❤️Laptop MSI Modern 14 B11MOU 850VN i3 1115G4/8GB/256GB/14"FHD/Win 10 ❤️ Laptop HP 240 G8 i3 1005G1/8GB/512GB/14.0"HD/Win 10Chọn em nào mn “ mình dùng lâu dài ạ” rất mong giúp đỡ ❤️