Phải làm gì nếu đang á-hự, chàng lỡ “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”?

  1. Giáo dục

  2. Giới tính

Chắc không ít bạn nữ từng trải qua tình cảnh dạo đầu đang ngon trớn, lửa tình nóng bừng bừng, anh ấy vừa cho vào bên trong bạn không bao lâu thì…

“Anh ra rồi?”

“…”

“…”

Nếu chẳng may rơi vào tình huống khó xử này, bạn nên làm gì?

Chuyện một chàng trai lỡ về đích quá sớm không đến mức khủng khiếp để bạn phải bực bội và dừng ngay cuộc chơi. Dưới đây là gợi ý cách xử lý khéo léo hơn mà các bạn gái có thể tham khảo.

Đầu tiên, anh ấy có thể thấy vô cùng xấu hổ và vội vã xin lỗi bạn. Điều quan trọng là bạn đừng vội đánh giá chàng mắc chứng xuất tinh sớm, và trấn an chàng rằng bạn không thấy khó chịu. Ờ thì tâm lý bình thường ai rơi vào tình cảnh ấy cũng sẽ thất vọng nặng nề vì bạn còn chưa kịp cảm nhận chút “sướng” nào. Nhưng liệu thất vọng có làm bạn thay đổi hay giải quyết được vấn đề vào lúc này không?

Thay vì khó chịu làm tâm trạng hai bên thêm căng thẳng, bạn nên tập trung tìm ra những việc cần làm tiếp theo sẽ tốt hơn.

Hầu hết các chàng trai sẽ hỏi họ nên làm gì để bù đắp cho bạn sau khi họ lỡ về đích sớm. (Nếu đối phương không làm vậy thì lúc này bạn nên thấy thất vọng, tại ích kỷ quá ai chơi?)

Trường hợp tốt nhất là bạn nghỉ ngơi một chút và anh ấy sẽ sớm sẵn sàng cho hiệp 2 bù lại. Còn trường hợp xấu nhất là “thằng nhỏ” khó lên được nữa. Nhưng không sao, chuyện gì cũng có cách giải quyết cả, bởi vậy bài viết này mới có mặt nè.:3

https://cdn.noron.vn/2022/05/26/download-3-1024x1024-1653567441.jpg
Nguồn ảnh: @fridacastelli

Nếu anh ấy có thể làm tình thêm lần nữa, hãy đợi một lúc trước khi khởi động. Bởi sau khi đạt cực khoái, anh ấy sẽ rất mệt mỏi và cần nạp đủ năng lượng để làm bạn thỏa mãn. Bạn có thể tận dụng thời gian thư giãn, pha trò hài hước để làm dịu không khí căng thẳng trước đó hoặc từ từ làm lại bằng màn dạo đầu. Khi chàng vào bên trong bạn lần nữa, chắc chắn chàng sẽ không “tiêu hết tiền” nhanh như lúc đầu.

Còn nếu anh ấy không thể “cứng” được nữa thì khỏi dùng “thằng nhỏ”, chuyển sang dùng lưỡi và tay làm bạn sướng thôi. Đừng quên ngoài âm đạo, còn có thứ khiến phụ nữ phải rên rỉ là âm vật (aka hột le). Lúc này, hãy để chàng kích thích mọi vùng nhạy cảm của bạn: môi, cổ, đùi trong, nhũ hoa, âm vật. Bạn không cần phải có khoái cảm bên trong mới đạt được cực khoái mãnh liệt. Một số nữ giới thích lên đỉnh khi quan hệ bằng miệng. Có đôi khi chính cái lúc anh ấy bắt đầu dùng lưỡi và tay, “thằng nhỏ” thấy hào hứng rồi “cứng” trở lại để bắt đầu cuộc đào hầm đấy. 😉

(Nhưng đừng hy vọng quá, vẫn có khả năng anh ấy muốn mà chẳng lên được).

Điều quan trọng là bạn đừng làm anh ấy thấy tội lỗi khi về đích quá sớm. Chưa chắc nguyên nhân là vì anh ấy mắc chứng xuất tinh sớm. Một số chàng trai lo lắng quá mức trước khi quan hệ, kết hợp với sự phấn khích và gần gũi thể xác sẽ tạo ra combo đủ để làm chàng rơi sạch tiền trước khi đến chợ. Nếu là người chưa có kinh nghiệm, chàng sẽ khó kiểm soát được, bạn mà làm lớn chuyện thì chàng càng lo lắng hơn vào lần quan hệ tiếp theo.

Vì vậy, bạn hãy làm anh ấy thấy thoải mái, nói với anh rằng bạn hiểu, rất hiểu, ngay cả khi đây không phải lần đầu chuyện này xảy ra với hai bạn. Chàng vẫn bình thường (nếu chỉ thỉnh thoảng ra sớm) và bạn không nghĩ chàng là kẻ thất bại. Hai bạn đơn giản là cùng nhau tìm cách vượt qua chuyện này.

https://cdn.noron.vn/2022/05/26/download-1-2-1024x1024-1653567441.jpg
Nguồn ảnh: @fridacastelli

Hầu như các cô gái sẽ có một lần trải nghiệm chuyện giường chiếu với một anh chàng về đích sớm (xác nhận giúp mình nha:D). Và thái độ đúng đắn khi đối mặt với vấn đề này là sự thông cảm và thấu hiểu, vì chắc hẳn chính bạn cũng không muốn ai đó chế giễu mình chỉ vì một chuyện mà bạn không thể kiểm soát được, đúng không?

.Ngưn.

Sống văn hóa - Yêu văn minh - Làm tình có trách nhiệm

Từ khóa: 

sex_education

,

giao_duc_gioi_tinh

,

giáo dục

,

giới tính

Đã từng trải nghiệm việc anh chàng về đích sớm. Dù sao đó cũng là sinh lý bình thường, anh thua hiệp 1 thì mình thử hiệp 2 ko vấn đề gì cả. Giận dỗi khổ thân anh ấy lắm, người ta đâu có muốn đâu 😕
Trả lời
Đã từng trải nghiệm việc anh chàng về đích sớm. Dù sao đó cũng là sinh lý bình thường, anh thua hiệp 1 thì mình thử hiệp 2 ko vấn đề gì cả. Giận dỗi khổ thân anh ấy lắm, người ta đâu có muốn đâu 😕
Chỉ sợ chàng tiêu mãi không hết tiền bạn nữ lại nhọc thôi =))