Pháp quay trở lại miền Nam, mở đầu cuộc xâm lược Việt Nam lần thứ 2 khi nào?

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

Nội dung liên quan

Tại sao chính phủ Hoa Kỳ không xâm chiếm miền bắc Việt Nam, mà tập trung vào việc chiến đấu với các lực lượng Việt Cộng và quân đội miền Bắc tại đất miền Nam?

Hoa Kỳ đã thường xuyên thực hiện ném bom ở miền bắc, nhưng theo như tôi biết thì Hoa Kỳ chưa bao giờ tiến hành một cuộc xâm lược bộ binh nào để chiếm Hà Nội và chấm dứt sự lãnh đạo của miền bắc. Đối với tôi, có vẻ như Mỹ đã để nhà nước miền bắc tự do hoạt động, ngoài việc ném bom ra thì Mỹ không có biện pháp gây áp lực quân sự nào lên miền bắc, và Mỹ tập trung mọi nỗ lực vào miền nam. Không phải là sẽ hiệu quả hơn nhiều nếu cho quân xâm chiếm miền bắc để ngăn chặn miền bắc cung cấp tiếp tế cho miền nam ư? Tôi khá tò mò tại sao họ không làm vậy.

Nếu như hai miền Nam Bắc không thống nhất Việt Nam sẽ có như nào?

Thủ tướng Lý Hiển Long gọi Việt Nam xâm lược Cam Pu Chia. Mọi người cảm xúc như thế nào về điều này?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?