1. Noron.vn
  2. Phim Việt có đang lạm dụng phim remake?

Phim Việt có đang lạm dụng phim remake?

Phim remake có vẻ là 1 nước đi an toàn cho điện ảnh Việt những năm gần đây, và đúng là những phim remake thì sẽ đảm bảo đc nội dung hay, cốt truyện chặt chẽ. Cơ mà mình thấy có vẻ các nhà làm phim Việt đang dựa dẫm vào remake nhiều quá? Bằng chứng là những phim gốc Việt ko được nhiều bộ nổi trội, thành công cho lắm. Trào lưu này có đang ảnh hưởng ko tốt đến nền điện ảnh Việt không?

Trả lời

Sao mình thấy phim remake của Việt Nam có mấy phim được khen hay đâu. Mình đọc bình luận toàn thấy chê phim dài dòng, không hay bằng bản gốc,.. là chủ yếu.

Còn phim Việt chính cống thì hay bị chê ở phần kịch bản. Kiểu như mấy tập đầu thì hay, mấy tập sau nhạt dần, tình tiết vô lý ấy.

Mấy ngày nay mình thấy mấy đoạn phim trong phim "Ngày Em Đến" trên Facebook. Thấy mình đó cũng có vẻ hay, đang định xem thì đọc bình luận thấy nhiều người chê mấy tập cuối của phim vô lý không thể tưởng.

Có người nói: "Coi phim này mà cứ ngỡ mình đang coi siêu nhân Gao" =]]]

Nội dung liên quan

Phim Việt - bạn có bỏ không?

Hôm nay tớ vô tình được 1 bình luận rằng:"sẽ không bao giờ bỏ tiền ra rạp xem phim Việt Nam, thay vào đó là xem phim nước ngoài."

Vậy các bạn có định kiến trên không, với cá nhân tớ với một người yêu phim thì vẫn mong điện ảnh nước mình càng ngày càng phát triển, chất lượng phim đi lên, doanh thu của những bộ phim sẽ càng ngày càng leo thang. Còn các bạn thì sao, các bạn có xem phim Việt không, các bạn mong muốn gì ở phim Việt, và các bạn có lời gì nhắn nhủ tới các nhà làm phim Việt.

Đâu là bộ phim siêu nhân hay nhất mà bạn từng xem?

Tuổi thơ của bạn gắn liền với những bộ phim siêu nhân nào ? và bộ phim siêu nhân nào đối với bạn là hay nhất ?

Bộ phim nào đang hot nhất?

Nếu được bỏ đi 1 nội quy của trường, bạn sẽ bỏ đi nội quy nào?

Nội quy trường mình không cho nhuộm tóc kể cả những màu trầm, nếu bị thầy cô thấy sẽ bắt nhuộm lại đen ngay. Nếu được mình muốn bỏ nội quy này.

Bạn có câu nói nào hay về thanh xuân không?

"Thanh xuân như một ly trà. Covid vài bữa hết bà thanh xuân". ĐH có 4 năm mà hết 2 năm học online vì con cô vít 🙂

Cho mình xin vài bộ Boy Love/Đam Mỹ hay ạ :3?

💌 Hơi nhạy cảm nhưng có bạn nào đồng hủ thì cho mình xin vài bộ Boy Love/Đam Mỹ hay hay ạ :3 ( ABO, SM hay H+ đều được ỤwỤ )