1. Noron.vn
  2. Phong thủy màu sắc có phải là bói toán?

Phong thủy màu sắc có phải là bói toán?

Mình thấy nhiều người ở các nước phương Đông thường tin vào bói toán, như nữ tuổi này k hợp với nam tuổi kia,.. mình k biết phong thủy về màu sắc có được xếp như 1 loại bói toán hay k?

Trả lời

Bất cứ thứ gì trong tự nhiên đều có trường năng lượng nên lựa chọn màu sắc trong phong thủy cũng chỉ có mục đích sử dụng năng lượng phù hợp để bổ trợ cho cuộc sống của con người. Để xác định chuẩn màu thì phải dùng bát tự và xem ngũ hành sinh khắc để xem màu nào là có lợi (dụng thần) cho đương số. Chẳng hạn một người sinh mùa đông, bát tự lại còn thiếu hỏa nên hay ốm yếu, bị cảm lạnh, ho hen có thể sử dụng màu ấm để bổ trợ trong môi trường sống như màu quần áo, trang sức, sơn tường, màu xe,...

Cách giải thích trên cũng chỉ mang tính tương đối và mình thì nghĩ mọi người nên lựa chọn màu sắc hài hòa, hợp lý, tránh thái quá. Ví dụ bạn hợp hỏa thì cũng nên điều tiết để tủ quần áo có nhiều sắc màu một chút chứ không phải lúc nào cũng mặc đồ đỏ, mình có thể bổ trợ bằng một màu của đồ vật khác. Đấy là nếu bạn cảm thấy tin và ưa thích chọn màu theo phong thủy. Còn với những người không tin cái gì và để vạn sự tùy duyên thì cũng không cần phải quan tâm đến chủ đề này.

Mình nghĩ phong tủy về màu sắc chỉ là tên gọi khác của sự hài hòa mà thôi. Ví dụ màu xanh tạo cảm giác mát hơn chẳng hạn kiểu như vậy á. Còn bói toán nếu bạn để ý đa phần nói những thứ khá chung chung và đại ý là vậy. Năm mình thi đại học xong đi xem bói thầy bảo chắc chắn đỗ đại học còn trương nào thì thầy không nói. Mình dc gần 27 điểm mà mình đặt nguyện vọng từ Ngoại Thương xuống đến Nông nghiệp thì trượt gì nổi

Nội dung liên quan

Tử vi có phải một bộ môn bói toán đáng tin không?

Mình thấy có nhiều người đi xem tử vi cuộc đời lắm, có những chỗ xem trên mạng hot đến mức đặt lịch 3 tháng mới đến lượt, mà giá cả cũng không rẻ đâu. Thấy nhiều review tốt bảo xem rất chuẩn, nên mình thắc mắc đây có phải một bộ môn bói toán khoa học với xác suất đúng cao không? Mình cũng tò mò muốn xem quá :))

Giải thích về nhân quả của chùa Ba Vàng có hợp lý?

"Nguyên nhân chính chưa phải là nguyên nhân đi ship hàng (gà) khiến bị hiếp như vậy, mà nguyên nhân chính phải do các ác nghiệp của bạn ấy trong tiền kiếp và duyên trong hiện tại bạn ấy lại sát sinh.

Hai cái này cộng vào nhau khiến cho bạn ấy bị như vậy. Ai làm gì cũng phải là do quả báo của chính mình.

 Bạn ấy bị người khác xâm hại về thân thể, hãm hiếp, giết chết, Yến sẽ đưa ra cho quý đạo hữu để chúng ta tư duy.
Bạn ấy trong tiền kiếp phải có hai loại tội: tội thứ nhất là sát mạng chúng sinh dã man; tội thứ hai là về mặt thân thể, trinh tiết của người khác bạn ấy xâm phạm, cho nên bạn mới bị quả báo như vậy...",

Bạn có tin vào bói toán?

Khi xem video xem bói này, ban có tin không?

Thực tế bạn đã đi bói bao giờ chưa? Và bạn có tin không?
Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?