1. Công nghệ thông tin

Portable Room - Giường ngủ di động bằng bìa các-tông tái chế

Việc các chuyến bay bị delay do thời tiết hoặc trục trặc kĩ thuật đã không còn quá lạ lẫm, và mỗi lần bị delay thì hành khách phải chờ đợi khá là mệt mỏi. Vì vậy, Evolution, thương hiệu khách sạn và dịch vụ sáng tạo bậc nhất Lisbon, Bồ Đào Nha, đã nghĩ cách giúp hành khách có chỗ ngả lưng thoải mái. Cụ thể, bất cứ ai cũng có thể tới sảnh chờ lên máy bay để lấy Portable Room - chiếc giường làm hoàn toàn từ giấy bìa tái chế.

Nó được thiết kế để phù hợp với đủ kiểu chiều cao, cân nặng của hành khách. Chưa kể có cả ngăn an toàn để cất hành lý. Với sản phẩm thông minh này, việc chờ đợi ở sân bay bỗng trở nên nhẹ nhàng và an toàn hơn. Ban đầu, Portable Room trông giống như một chiếc vali, sau vài bước lắp ráp đơn giản bạn đã có một nơi để yên tâm ngả lưng. Ngoài ra, mỗi bộ Portable Room sẽ đi kèm voucher giảm giá 20% cho lần thuê phòng tiếp theo tại hệ thống khách sạn của Evolution.


Với sản phẩm này, không những có thể sử dụng để ngả lưng mỗi khi có chuyến bay bị delay mà thậm chí còn có thể sử dụng được tại nơi làm việc nếu bạn muốn một giấc ngủ trưa thật chất lượng.

Từ khóa: công nghệ thông tin

Thực sự đẹp. Ngọn gàng văn minh hơn môn dùng chiếu.

Trả lời

Thực sự đẹp. Ngọn gàng văn minh hơn môn dùng chiếu.