Qua đêm ở nhà bạn trai, nên hay không nên?

  1. Tình yêu

Đây là vấn đề làm mình rất đau đầu suốt hai tháng nay

Chuyện là roomate của mình có người yêu được 2 tháng rồi. Từ ngày nó iu đương, tháng đầu thì cuối tuần thường đi chơi về muộn, tầm 1-2h sáng. Còn dạo gần đây thì thỉnh thoảng qua nhà bạn trai ngủ qua đêm luôn. Điều khiến mình đau đầu chính là bạn ấy ib hỏi, qua đêm ở nhà bạn trai thì có sao không, bạn í bảo đừng đánh giá bạn ấy

Thực sự là mình không biết nhìn nhận vấn đề này như nào. Mình với bạn ấy khá thân thiết, chơi với nhau từ cấp hai đến đại học thì ở chung. Nói thật là mình ko khuyến khích việc này lắm, nma thời đại bây giờ cởi mở hơn, mn sống thoáng hơn rồi nên mình cũng ko dám nói gì nhiều

Mn giúp mình với ạ huhu

Từ khóa: 

qua đêm

,

người yêu

,

tình yêu

Vì bạn ấy hỏi bạn nên câu trả lời phù hợp nhất có lẽ là tùy suy nghĩ của bạn ấy thôi.
Trả lời
Vì bạn ấy hỏi bạn nên câu trả lời phù hợp nhất có lẽ là tùy suy nghĩ của bạn ấy thôi.

Nói chung bạn của bạn sẽ khổ vì tình sau này! :))

Con người có quyền tự do bạn thân mến ạ.

Một trong những quyền tự đó là chọn bạn tình, chọn người yêu, chọn chồng.

Một trong những phần quan trọng nhất của tuổi trẻ là phạm sai lầm/hoặc không phạm sai lầm.

Bạn có thể thấy rằng việc qua đêm ở nhà bạn trai của bạn ấy ( và làm nhiều chuyện khác, mình nghĩ rằng cái vụ làm nhiều chuyện khác này mới là thứ bạn lo lắng) là không tốt, là sai lầm. Nhưng trong mắt kẻ si tình, đôi khi biết sai mà vẫn làm, và đôi khi cái sai đấy lại là khởi đầu của 1 cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc, lúc đấy cái sai theo góc nhìn của bạn nó sẽ là 1 cuộc tình nóng bỏng.

Tuy nhiên cuộc đời không như tiểu thuyết, và cái gì dễ có thì cũng dễ mất. Nên tôi đồng ý với bạn rằng cái lo lắng của bạn là đúng. Nhưng cơm cũng đã nấu rồi thì chỉ còn cách ăn thôi. 

Còn khuyên gì với bạn của bạn ư? 
Theo mình thì nên khuyên bạn ấy ít xài thuốc tránh thai thôi, cái đó dùng nhiều vô sinh đấy.

Ngoài ra thì nên tự chuẩn bị tâm thế của người cứu rỗi cuộc đời bạn ấy đi, một vài anh trai, bạn gái sẵn sàng xuất hiện trong cuộc đời bạn ấy.

Còn tôi nghĩ cách tốt nhất để cứu chiếc xe ngựa đã rơi xuống vực không phải dùng sức 9 trâu hai hổ cản nó lại, mà chuẩn bị sẵn những dụng cụ cần thiết để vá những mảnh vỡ của chiếc đó lại và kéo nó ra khỏi vực, đưa nó lên đường đi tiếp.

Còn biết đâu ở đáy vực lại là thiên đường, là nơi mà người ta cần đến?

P/S: Ai cũng có quyền sống, quyền yêu và quyền được điên vì tình yêu bạn ạ. Vì thế tôi nghĩ bạn cũng nên thử sống, thử yêu và điên và tình yêu 1 chút coi sao?