Quan điểm của bạn về tình yêu?

  1. Phong cách sống

  2. Tình yêu

  3. Tâm sự cuộc sống

Từ khóa: 

quan điểm

,

tình yêu

,

phong cách sống

,

tình yêu

,

tâm sự cuộc sống

Một khi đã chạm được vào tình yêu chân thật thiêng liêng ấy, mình sẽ không bao giờ còn cảm thấy thiếu thốn để tìm kiếm bất cứ điều gì nữa. 
Trả lời
Một khi đã chạm được vào tình yêu chân thật thiêng liêng ấy, mình sẽ không bao giờ còn cảm thấy thiếu thốn để tìm kiếm bất cứ điều gì nữa. 

Là khi biết dành thứ tốt nhất cho người mình thương yêu trước còn bản thân sau.

theo mình, tình yêu là biết chấp nhận, hi sinh. Trong tình yêu chúng ta không nên quá ích kỉ chỉ nghĩ đến bản thân mình, ta cần phải biết nghĩ đến cho đối phương. Chúng ta cũng cần phải biết tôn trọng nhau, trân trọng từng giây phút bên nhau. Nếu ta yêu nhau thật lòng thì cũng nên chia sẽ mọi chuyện vui buồn với nhau, biết thông cảm cho nhau. Dành thời gian rảnh ở bên cạnh đối phương, cũng nhau trải qua mọi chuyện vui buồn, thử thách, khó khăn. Và quan trọng nếu yêu nhau thật lòng thì cũng không nên quá ràng buộc nhau, cũng nên cho nhau chút tgian riêng tư. Và cũng phải biết buông tay nếu như đối phương không còn tình cảm với mình, chấp nhận cho đối phương vui vẻ. Đó là quan niệm tình yêu của mình.

Tình yêu là khi đối diện với một người chúng ta thực sự rung động. Là khi điều quan trọng trong mối quan hệ lúc đó không phải là hạnh phúc của bản thân mình mà còn là hạnh phúc của người đó nữa. Là khi chấp nhận buông tay để đối phương được vui vẻ. Là khi ta trân trọng từng giây phút ở bên một người.

Trai đeo đuổi, gái chọn lựa! 

YÊU là một hành động rất vị tha.