1. Noron.vn
  2. Quốc Phòng An Ninh?

Quốc Phòng An Ninh?

Mọi người cho em hỏi: Hệ tư tưởng chính trị, chế độ xã hội ảnh hưởng như thế nào đến tiềm lực chính trị tinh thần xã hội trong xây dựng tiềm lực quốc phòng an ninh? Em cám ơn ạ!

Trả lời

Câu hỏi như thế này thì xin kiến nghị bạn tra Giáo trình "Đường lối Quốc phòng - An ninh dành cho sinh viên bậc đại học" chương "vai trò của quốc phòng an ninh đối với kinh tế và xã hội"
Chứ mấy câu kiểu này dễ bút sai gà chết, nhầm một hai chữ thì nguy hiểm lắm 🐧

Với một câu hỏi quy mô như thế này thì mạnh dạn đề cử bạn Trần Long sẽ trả lời cụ thể cho bạn nha. Mình thì hơi tay ngang nên cũng chỉ dám nhận xét là một đất nước muốn phát triển tốt nhất định phải có một chế độ ổn định. Còn việc các thế lực thù địch tuyên truyền chống phá thì là không thể tránh khỏi rồi vì vậy nên hệ tư tưởng đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong phát triển tiềm lực quốc phòng và xây dựng an ninh đất nước

Nội dung liên quan

Con gái có nên thi an ninh không?

Ai cho em lời khuyên điii😊

Muốn học giỏi Văn thì phải làm sao?

Bạn hiểu bao nhiêu % về Luật An ninh mạng?

Kể từ ngày 01/01/2019, Luật An ninh mạng (ANM) chính thức có hiệu lực. Bạn có nghĩ mình đã hiểu về Luật ANM để có thể chấp hành nghiêm chỉnh?

Ở câu hỏi này, mình không muốn bàn cãi về việc các điều khoản trong Luật ANM có hợp lý hay không hợp lý vì dù muốn hay không, bạn vẫn phải tuân thủ tốt.

Ở câu hỏi này, mình cũng không muốn bàn cãi tác hại có khả năng có của Luật ANMN như vô vàn dẫn chứng cụ thể giàu tính thuyết phục của cộng đồng mạng đã tạo ra nhiều thảo luận sôi nổi.

Mình chỉ muốn hỏi, bạn hiểu thế nào về Luật AMN? Như thế nào là không vi phạm luật? Kể từ khi Luật ANM được ban hành, việc nói chuyện online của bạn có thay đổi đáng kể không?

Đối với mình, mình xin dẫn lại câu nói của một người anh để nói về khái niệm Luật ANM một cách dễ hiểu nhất: "Luật An ninh mạng là quy tắc ứng xử của công dân trên Internet. Tương tự khi bạn tham gia ATGT, bạn cần tuân thủ theo luật giao thông vậy."

Vì vậy, mình hiểu sau khi Luật ANMN được ban hành, mình cần cẩn trọng lời nói cũng như có trách nhiệm với những tài khoản online của mình: bảo mật thật tốt để không bị những kẻ xấu đánh cắp vì mục đích xấu và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến mình. Tất nhiên, mình cũng cần nói không với các tổ chức đánh bạc, đa cấp, biểu tình...

Đính kèm câu hỏi là bài infographic 14 hành vi vi phạm luật ANM khá bổ ích, các bạn có thể xem qua.

Mình rất mong chờ những ý kiến đóng góp từ các bạn. ^^

Bạn có muốn sở hữu một tấm ảnh khỏa thân độ nét cao lưu lại thời huy hoàng của cơ thể mình Nếu không,bạn có nghĩ ngày nào đó bạn sẽ ước ao được nhìn thấy một tấm như vậy?

Có bạn gái nào từng mối sở hữu riêng cho mình tấm hình khỏa thân, lưu lại thời thanh xuân của mình không? Nói thật đi

Nếu tổ chức picnicccc thì mọi người thích mang góp mónnnn gì nhỉ?

Thử tưởng tượng xemmm nếuuuu chúng mìnhh đượccc gặppp nhau để đi picnic thì mọi người góp món gìì ? :>>> tớ xung phong kemmm dâuuu nha :*

https://cdn.noron.vn/2021/05/26/314155478366761-1622027217.jpg

Bạn có ý định lấy chồng người nước ngoài không Tại sao?