1. Noron.vn
  2. Quỷ Cốc Tử có thật không?

Quỷ Cốc Tử có thật không?

Mình đang định đặt cuốn này nhưng tò mò muốn hỏi là liệu Quỷ Cốc Tử có thật hay do hư cấu mà thành

https://cdn.noron.vn/2021/07/13/d030a81d22c1fbb50689612eb5a5ab35-1626164269-1626164269.jpg
Từ khóa: thế cục quỷ cốc tử

Trả lời

Hư ảo lắm thấy bảo ông này bá đạo kinh khủng mà chả rõ xuất xứ lại lịch sống chết thế nào nên tôi không tin

Theo Sử Ký Tư Mã Thiên, Chiến Quốc sách thì Quỷ Cốc tử là sư phụ của 4 nhân tài đầu thời Chiến Quốc lần lượt là Tôn Tẫn, Bàng Quyên, Tô Tần, Trương Nghi. Vậy nên tôi cho rằng ông có thật

Nội dung liên quan

Antimater có thật không?

Nếu ngày đấy vua Quang Trung không đột ngột băng hà, vận mệnh nước Việt sẽ chuyển dòng theo hướng nào?

Tuần này, mình đã xin Noron! được mở phần "Tranh biện tuần 4". Mong mọi người tham gia tích cực trao đổi, thảo luận và tranh biện nhé.

Thời đại nhà Nguyễn theo cảm nghĩ của mình là thời đại rõ ràng nhất, chi tiết nhất, nhiều sử liệu nhất và gây nhiều tranh cãi nhất. Từ trước tới giờ, khi bàn về cuộc đối đầu giữa nhà Tây Sơn và nhà Nguyễn, hầu hết mọi người đều có cái nhìn chưa thật khách quan (có thể những điều chúng ta tiếp thu đều mang tính chủ quan của người truyền đạt). Nay mình xin đưa ra chủ đề : "Nếu ngày đó vua Quang Trung không đột ngột băng hà, tình hình sẽ xoay chuyển theo hướng nào ? Quang Trung sẽ diệt được Nguyễn Ánh hay vẫn sẽ bị Nguyễn Ánh lật lại ? Đất nước sẽ thống nhất hay vẫn chia cắt, nếu thống nhất ai sẽ là thiên tử ? ... ". Lịch Sử không có chữ "nếu", nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc chúng ta không được phép phân tích và đưa ra ý kiến của riêng mình.

Mình mở chủ đề này, mong muốn mọi người cùng thảo luận và tranh biện thật tích cực và khách quan. Mọi người hãy viết bài và sử dụng tính năng "bài viết liên kết" để tham gia nhé.

Sau 1 tuần, mình và noron! sẽ tổng hợp nội dung xuất sắc nhất để vinh danh và trao thưởng. Cảm ơn các bạn :)

https://cdn.noron.vn/2018/11/12/e1776449d67dd541117324a594df6f13.jpg

Cốc Cốc hay Google Chrome?

Mọi người thích dùng Cốc Cốc hay Google Chrome hơn?

Bình thường mình vẫn dùng Cốc Cốc, mà nhiều người lại bảo không thích dùng. Nhưng dạo gần đây hình như Cốc Cốc đang nâng cấp hay gì mà mình đang dùng lại bị thoát ra rất khó chịu.

Nếu được bỏ đi 1 nội quy của trường, bạn sẽ bỏ đi nội quy nào?

Nội quy trường mình không cho nhuộm tóc kể cả những màu trầm, nếu bị thầy cô thấy sẽ bắt nhuộm lại đen ngay. Nếu được mình muốn bỏ nội quy này.

Bạn có câu nói nào hay về thanh xuân không?

"Thanh xuân như một ly trà. Covid vài bữa hết bà thanh xuân". ĐH có 4 năm mà hết 2 năm học online vì con cô vít 🙂

Cho mình xin vài bộ Boy Love/Đam Mỹ hay ạ :3?

💌 Hơi nhạy cảm nhưng có bạn nào đồng hủ thì cho mình xin vài bộ Boy Love/Đam Mỹ hay hay ạ :3 ( ABO, SM hay H+ đều được ỤwỤ )